Sony Mobile phản hồi chính thức về lỗi màn hình của Xperia S

Sony Mobile đã có phản hồi chính thức về lỗi màn hình  Xperia S bị xuất hiện vệt màu vàng phía dưới gần chân màn hình. Theo đó đây chỉ là lỗi về phần cứng và chỉ bị ảnh hưởng trên một lượng nhỏ sản phầm đã bán ra. Và lỗi này sẽ được khắc phục. Nguyên nhân xuất hiệt vệt màu vàng này chỉ khi máy nóng đến ngưỡng 40 độ c. Nếu bạn gặp phải vấn đề này Sony nói rằng bạn hãy gửi tới trung tâm bảo hành địa phương và họ sẽ sửa chữa hoàn toàn Free . Dưới đây là nguyên văn lời thông báo của  Sony Mobile.

Sony Mobile đã xác định một lượng nhỏ màn hình trên smartphone Xperia S có thể hiện thị vệt màu vàng khi nhiệt độ thân máy tăng hơn 40 độ C. Vấn đề này đã có thể được khắc phục. bất kỳ khách hàng này gặp phải vấn đề trên hãy liên lạc với các trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Sony Mobile sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Sony Việt thời gian vừa qua đã nhận được một số phản hồi từ một số thành viên rằng Xperia S của họ cũng bị gặp lỗi tương tự. Hiện tại hầu hết các bạn đó đều mua hàng xách tay, nên chưa rõ phản ứng của các cửa hàng này sau lời tuyên bố của Sony Mobile sẽ như thế nào, thông thường các cửa hàng này đều không nhận bảo hành màn hình ngay trong điều khoản bảo hành vậy nên sẽ thật đáng tiếc cho những ai đã chót mua hàng xách tay thời gian qua.

Yellow tint Xperia
Yellow tint Xperia

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. cuong.season1

    xách tai thì ko có chế độ bạo hành mành hình đâu

  2. Hơi đen cho bác nào mua xách tay 😀

  3. cuong.season1

    bựa lào mua hàng xách tai thì đành trông chờ vào lòng tốt của cửa hàng, mà lòng tốt của cửa hàng thì bắt đầu bằng sự phỉ báng của khách hàng

  4. zậy quyết định mua xs r` ^^

  5. Mua xách tay thì đã xác định chấp nhận rủi ro về màn hình rồi 🙁

  6. Sony viet nam bao hanh cu chuoi lam bac oi.May e mua may hom cung bi loi nay ho bao doi may cho cong bay gio lai bao loi phan cung, chua co cach khac phuc duoc nen dung tam? Dung tam chac het nam qua, bo bao tien ra de mua cai may bi loi dung, that la that vong service cua sony qua -:)

Leave a Reply