Nhiều người dùng phàn nàn vì màn hình Xperia S xuất hiện vệt màu vàng

Xperia S đã được bán ra rộng rãi trên toàn cầu cách đây không lâu, nhưng tại một số diễn đàn tại đây xda-deverlopers đã có một số người phản ánh rằng màn hình của họ gặp lỗi hiển thị vì đã có một số vệt màu vàng xuất hiện phía dưới chân màn hình. Một số thì xuất hiện khá mờ nhưng một số lại rất rõ ràng, nhất là khi duyệt web hoặc hiển thị nền trắng.

Những người gặp phải vấn đề này cần phải trao đổi với trung tâm bảo hành của Sony để tìm hướng giải quyết. Chưa có nguyên nhân cụ thể lỗi này là do phần cứng hay do phần mềm, có vài suy đoán cho rằng đây là lớp keo cố định màn hình bên trong và bị bốc hơi sau một quá trình sử dụng (máy bị nóng lên). Nếu bạn cũng gặp trường hợp tương tự vui lòng phản hồi tại đây cùng Sony Việt.

Đúng là “vạn sự khởi đầu nan”, nếu số lượng màn hình bị lỗi dạng này ít thì may mắn cho Sony còn không việc phải thu hồi một lượng lớn sản phẩm sẽ là một gáo nước lạnh đổ lên siêu phẩm Xperia S đang được bán rất khí thế trên khắp các thị trường và người dùng thì thường có tâm lý “Siêu phẩm thì phải hoàn hảo”.

 

Yellow tint Xperia
Yellow tint Xperia
Yellow tint Xperia
Yellow tint Xperia
Yellow tint Xperia
Nguồn : XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

 1. ôi tiêu rồi! tại sao là màn hình chứ..

 2. tính hè mua mak` zậy sao mua đây@@!

 3. Sax….có ai thực sự trải nghiệm chưa?vào thông báo kq đi nào, đang mê e này quá chừng trời!!! >.<

 4. Hieu Truong Duc

  Pác vao` playstore cài street test hd vê` kiểm tra.
  Kinh nghiệm la` sử dụng nóngmơ´́i bịmm

 5. Hieu Truong Duc

  Pác vào playstore rô`̀i cài street test hd

 6. máy em cũng bị lỗi y hệt như này,,.mua bên cellphoneS 🙁
  bên vn.s.com nhiều bác phản ánh bị lắm hic

 7. con s cua tui mua o cellphone bi y vay ma khi nong len vieng man hinh phia ben trai bi hoi vang con goc man hinh y nhu sap chay vay vang hoe ah! sao chu tuitin tuong hang sony nen doi N8 sam con S nay ma bi vay la chet luon!

 8. em hiện đang bị điểm vàng rất nhiều là hàng của công ty viễn thông a. không biết hiện nay sony có còn nhận khắc phục lỗi này nữa không? và em.ở gia lai thì bảo hành ở đâu là gần nhất? admin. tư vấn giúp em với .thông tin.gửi qua mail lenamlongak@gmail.com.ạ.

Leave a Reply