Người dùng Smartphone lựa chọn màn hình cỡ nào?

Hãng nghiên cứu Strategy Analytics đã công bố một báo cáo hồi đầu tuần này tuyên bố rằng người sử dụng điện thoại thông minh luôn muốn sở hữu những thiết bị mỏng với màn hình lớn. Họ nói rằng phần lớn người dùng lựa chọn một chiếc phone với màn hình từ 4.0 inch đến 4,5 inch là sự lựa chọn tốt nhất và có độ phân giải cao.

Đây là một xu hướng mà Sony (Ericsson) đã nhận xét trong trong một báo cáo vào quý 4 năm ngoái. Vào thời điểm đó, họ nói rằng khả năng của Xperia mini là khá thách thức do sở thích của người tiêu dùng đối với dòng điện thoại thông minh là có một màn hình lớn hơn. Còn chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn có một cuộc thăm dò nhanh của các bạn để tìm hiểu các bạn muốn sở hữu một chiếc smartphone với kích thước màn hình bao nhiêu? Chúng tôi không mong đợi có nhiều sự bất ngờ mặc dù chúng tôi vẫn hy vọng rằng sẽ có không ít người mong muốn nhận được một bản nâng cấp của Xperia mini trong năm 2012 này. Còn ý kiến của các bạn thì thế nào, hãy chia sẽ cùng Sony Việt!

[poll id=”8″]

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

5 comments

  1. Với riêng cá nhân mìn thì theo xu hướng thời đại bây giờ + với sợ thích riêng thì màn hình điện thoại phải từ 4inch trở lên. Vì là 1 smartphone thì nhỡ đi đâu ra ngoài mà cần online hay lướt web làm việc gì đó mà cái màn bé tẹo thì làm đc gì nữa. Nếu nằm ở chuẩn 4.5 inch là hợp lý nhát. Bởi vậy mình mới mong chờ Ion :))

  2. Vậy thì to wa tầm 4inch la ok

  3. thấy khoãng 4inch hoặc hơn xài mới đã ^^

  4. Tớ nghĩ là 4,2 inch là tốt, nếu lớn hơn thì dùng tablet rồi, màn hình có độ phân giải cao thì càng tốt:D

  5. Hỗn Giang Long

    Cu man hinh cang lon cang tot, luot web thi zo tu

Leave a Reply