Nét nam tính đầy mạnh mẽ của Xperia P

Xperia S mới chỉ bán ra cách đây 2 hôm nhưng có vẻ độ hot của nó đã bắt đầu có dấu hiệu giảm dần. Khi cái gì đó đã đã đến sẽ lại có thứ đáng mong chờ hơn phía trước…Xperia P chính là thứ  chúng ta đang ngày đêm chờ đợi. Lý do? Xin mời đọc bài viết này Xperia P – Thời thế sinh anh hùng.

Các bộ ảnh về Xperia P trước đó cũng không ít nhưng hầu hết lại chỉ được chụp trong nhà – tại các buổi giới thiệu sản phẩm nên đã phần nào hạn chế tính chân thực của hình ảnh. Trên “Hội những người thích dùng Sony”  cũng có một bộ ảnh cận cảnh về Xperia P nhưng vẫn chưa đủ, hôm nay Sony Việt sẽ giới thiệu với các bạn 6 bức ảnh hiếm hoi của Xperia P được chụp ngoài trời và nổi lên những góc cạnh cực kỳ nam tính của Xperia P, qua bộ ảnh này chúng ta còn nhận thấy Xperia P không phải mang màu bạc của nhôm, mà chính thức là màu xám của hợp kim. Không hiểu sao chính tôi lại cảm thấy thích thú Xperia P hơn cả Xperia S, các bạn có nghĩ vậy không?

[poll id="11"]

Bonus điểm số hiệu năng Quarant của Xperia P

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

DAOKO meets MDR-1000X 5

Sony xếp hạng 4 trong danh sách 1,000 thương hiệu hàng đầu châu Á

Tai nghe chống ồn 1000X  Campaign Asia Pacific và Nielsen vừa công bố danh sách 1,000 …

6 comments

  1. phải nói là quá tuyệt :)

    Chờ P ra mình sẽ mua :D

  2. Mong là giá P sẽ rẻ hơn S. Trừ kích thước màn hình ra, còn lại trên lý thuyết mình thấy P hơn S trên nhiều phương diên :)

  3. Rất đẹp, nhưng mình hơi tiếc là dung lượng pin hơi ít (1305mah), dù sừ dụng nhiều công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng như White Magic rồi chip xử lý U8500 tiêu hao ít năng lượng, chắc phải chờ vài bài review coi sao chứ mê em nó lắm

  4. thích cái vị trí đặt camera của P =3=
    thấp hơn mấy máy gần đây, lúc chụp rất dễ bị chạm vào camera =.="

  5. xperia P có 1GHz < xperia S

Leave a Reply