Lộ diện mẫu Vaio đầu tiên chạy Chrome OS sử dụng CPU ARM?

Có khi nào bạn tự hỏi tương lai nào cho Chrome OS? Hiện tại mới chỉ có Samsung và Acer ra mắt mẫu Chromebooks tại sự  kiện Google I/O vào năm ngoái, kể từ  đó không có động thái nào từ các hãng sản xuất laptop khác. Nhưng dường như  Sony cũng tỏ ra quan tâm đến hệ điều hành đấy hứa hẹn này bằng việc cho “nhập hội” một mẫu Vaio hoàn toàn mới.

Mới đây mẫu Vaio VCC111  đã tìm thấy trong cơ  sở  dữ liệu của  FCC, thông thường một sản phẩm trước khi được bán ra tại Mỹ cần phải đăng ký kiểm duyệt của cơ quan này. Đây là một bằng chứng ro ràng rằng Sony đã đặt nhiều niềm tin vào hệ điều hành dựa trên nền điện toán đám mây này của Google.

Theo đó VCC111  có màn hình 11,6 inch, xử dụng vi xử lý 1.2ghz T25 (Không rõ đây là Tegra 2  hay là một vi xử lý ARM), ram 2GB, hỗ trợ cổng HDMI, đầu đọc thẻ, 2 cổng USB 2.0, ổ cứng thể rắn SSD, pin 4100mAh , Wifi chuẩn n và Bluetooth. Giá bán dưới mức $500.

Các thông tin này được ghi nhận tại FCC vào khoảng ngày 15 tháng 8 năm 2011, chưa có thông tin liệu máy có được bán ra vào năm 2012  và cụ thể khi nào.

Dưới đây là loạt ảnh lộ diện

vaio chromebook

vaio chromebook

vaio chromebook

vaio chromebook

vaio chromebook

vaio chromebook

vaio chromebook

vaio chromebook

vaio chromebook

Tổng hợp từ : engadgetslashgeartechcrunchtheverge

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply