Khi Xperia rơi vào tay những “kẻ” sáng tạo

Bạn sẽ làm được gì với Xperia, nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh liệu đã hết chưa? Với những “tay” sáng tạo thì Xperia làm được nhiều việc hơn thế, mặc dù phải bỏ công sáng tạo nhiều ngày trời chỉ để đạt được những phút giây ngắn ngủi những họ vẫn làm, làm vì một niềm đam mê Xperia. Dưới đây là một vài câu chuyện nổi bật.

Xperia Play: Dùng lửa làm đèn Flash. Ý tưởng hơi điên rồ nhưng không phải khi chụp ảnh Xperia sẽ phát ra lửa mà lại là một thứ khác…

Quá trình thực hiện

Xperia Neo: Dùng 1 “bó” Xperia kết nối với nhau và bỏ hàng chục giờ đồng hồ tỉ mẩn ghép từng video quay được từ mỗi máy thành một khung hình 360 độ – cảnh chính tác giả đạp xe tại một thung lũng nổi tiếng tại Mỹ.

Video 360 độ (Chống chỉ định người hay chóng mặt, say tàu xe)
Quá trình thực hiện:

Hậu kỳ:

Xperia Arc: Stop motion là loại hình quay video kết hợp từ nhiều hình ảnh tĩnh với nhau, để làm được một video dài 3 phút 40 giây thì bạn ít nhất phải bỏ ra số giờ thực hiện từ  3-5 tiếng. Phần âm thanh lại được chính tác giả dùng Xperia Arc tự thu , cóp nhặt từ những âm thanh tự tao hoặc ngoài phố, ấy vậy nó lại thành một bản nhạc khả hay và lạ tại.

Quá trình thu âm

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

Leave a Reply