Kêu gọi thành viên: Chúng tay xây dựng một cộng đồng Sony Việt!!

Vậy là cũng hơn 3 tháng trôi qua kể từ  ngày Sony Việt chính thức ra mắt, trải qua đủ 3 lần thay đổi và nâng cấp đến nay Sony Việt gần như  đã ổn định và đây đủ. Chúng tôi những người trong ban quan trị – cũng chỉ là nhưng người có một đam mê Sony như bao nhiêu người khác. Chẳng phải là một tổ chức hay công ty nào lập lên, mọi thứ  đều đóng góp từ lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân trong ban quản trị.

Chúng tôi luôn biết rằng trách nhiệm của chúng tôi là xây dựng mỗi trường, định hướng nội dung và duy trì trang tin tức cho các thành viên. Nhưng tuyệt nhiên chúng tôi không thể tự mình tạo lên một cộng đồng mạnh, một kho nội dung phong phú vì trang tin tức đã chiếm trong quỹ thời gian của chúng tôi. Chúng tôi vẫn phải ngày ngày đi làm, rảnh rỗi chút nào là từng đó dành trọn cho Sony Việt. Nói như vậy để các bạn hiểu rằng chúng tôi đã cố gắng rất nhiều.

Vậy nên, thay mặt ban quản trị  Sony Việt tôi xin kêu gọi các thành viên vẫn đang ngày ngày theo dõi Sony Việt, nếu các bạn có chung một đam mê Sony, nếu các bạn nhận thấy sự  cố gắng và sự quyết tâm xây dựng cộng đồng Sony Việt của chúng tôi hay cùng chúng tôi xây dựng nội dung cho diễn đàn ngày một phong phú hơn. Thay vì chỉ đọc tin tức tại trang chủ, nghó nghiêng diễn đàn thì các bạn hãy mạnh dạn đưa ra các ý kiến hoặc chủ đề thảo luận, xin đừng nghĩ rằng không có ai reply nghĩa là không có ai đọc bài của mình. Vì theo như các con số thống kê của chúng tôi, vẫn rất có nhiều người tham gia vào diễn đàn nhưng tuyệt nhiên họ cũng có suy nghĩ như bạn dẫn đến việc trang tin tức phát triển tốt còn diễn đàn thì hơi “í ẹ”.

Sony Việt là một cộng đồng, chúng tôi không nghĩ rằng nó là của riêng ai đó mà bản thân việc bạn đăng ký thành viên thì chính bạn cũng là một thành phần không thể thiếu trong một cộng đồng, chúng tôi chỉ xây dựng môi trường để các bạn trao đổi còn môi trường đó có trở thành cồng động hay không là phụ thuộc chính các bạn, và khi nó đã là một cộng đồng thì nó thuộc về các bạn chứ không phải chúng tôi.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng duy trì hoạt động về mặt kỹ thuật cho Sony Việt một cách tốt nhất, bằng chứng các bạn có thể thấy qua 3 lần nâng cấp vừa qua của Sony Việt vừa qua. Hay yên tâm rằng Sony Việt sẽ được duy trì và phát triển lâu dài, nhiều dự định vẫn còn phải bỏ ngỏ vì chúng ta chưa có một cộng đồng đủ mạnh, chưa có một tiếng nói đủ trọng lượng để hiện thực được những dự  định đó.

Một cộng đồng chỉ cần 2 hành động:

– Đơn giản chỉ cần tham gia thảo luận nhiệt tình tại các chủ đề trong diễn đàn và trang tin tức

– Sưu tập hoặc chia sẻ các bài viết hay về kinh nghiệm sử dụng thực tế các sản phẩm Sony

Hãy cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng Sony Việt của chúng ta ngày càng phát triển nhé!

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Ủng hộ nhiệt tình

Leave a Reply