Kết quả buổi Offline ngày hôm nay

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến buổi Offline, sáng nay thời tiết hơi bất lợi chút xiu khi trời se lạnh mà lại mưa phùn nên đã hạn chế phần nào điều kiện đi lại của một số bạn.

Sáng nay mình đếm được khoảng 15 bạn đã đến tham gia, hơi tiếc là mọi người đến hơi rời rạc, gần 12h vẫn có tận 6 bạn tới. Đâm ra dù có chuẩn bị nội dung giới thiệu nhưng mình cũng chưa truyền tải trọn vẹn được đến hầu hết mọi người. Sáng nay mọi người đã xem kiểu dáng Xperia S, Benchmark hiệu năng với Galaxy S2, HTC Sensation XE và Arc S. So sánh ảnh chụp từ Galaxy S2, Xperia S và Arc S, cuối cùng là so sánh màn hình với iPhone 4, Galaxy S2 (Xperia S ăn đứt về khoản màn hình)

Buổi chiều đông hơn kha khá, khoảng 20 bạn đã đến, vẫn còn một số người đến trễ nhưng mình cũng đã nêu được nội dung cơ bản về Xperia S nhiều hơn buổi sáng. Màn benchmark không được thực hiện như lúc sáng mà mọi người chỉ tập trung và “sờ, nắn” Xperia S.

Dù sao với lần đầu Sony Việt thực hiện một buổi Offline nhỏ như thế này thì kết quả trên cũng có thể coi là tạm được. Hi vọng chúng tôi sẽ cố gắng cải tiến khâu tổ chức tốt hơn vào lần sau và cũng cầu trời lần sau ủng hộ chúng tôi tốt hơn.

Có gì sai sót xin mọi người bỏ qua cho nha, cũng xin gửi lời cảm ơn tới siêu thị di động Mobimart và anh Cường trưởng phòng công nghệ ở đây đã rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại!

Hình ảnh (Sẽ cập nhật vào tối nay!!)

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

 1. hic. buổi sáng chỉ có 6 mống thôi hả. Lèo tèo thế

 2. tiếc nhỉ, buổi chiều phải đi học, ko thì ở lại cho vui ^^!

 3. @tongkien: Buổi sáng 15 người, mãi 12h vẫn có 6 bạn mới đến

 4. Thế chấm điểm thế nào anh hùng y kiến mọi ng ra sao

 5. Trịnh Thành Đô

  Hôm nay là lần thứ 2 minh đi offline xperia S .nhưng lần thứ nhất bị lỡ vi đến muộn :((. Nhưng lần này thì rất vui khi mình dc cầm và trải nghiệm . Mình rất vui khi các anh đón tiếp và giúp đỡ những người muốn dc trải nghiệm đích thực chú smartphone này . Thay mặt tất cả mọi người xin được cảm ơn Sonyviet.vn và siêu thị di động Mobimart đã tạo điều kiện cho người đam mê . và cũng mong các anh sẽ tạo ra nhiều những hoạt động để mọi người có thể trải nghiệm những sản phẩm mới . Tuy không có tiền để mua nhưng mọi nguoisf muốn dc cầm và sử dụng thì hãy đến với siêu thị di động Mobimart nơi bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình .
  Xin trân thành cảm ơn!!!

 6. Trịnh Thành Đô

  Anh ơi cho hết ảnh với video hum nay lên đi . hjhj

 7. Không biêt Mobmart giảm giá ntn vậy?

 8. Trịnh Thành Đô

  500k do ban

Leave a Reply