Dòng TV Bravia mới có thể được điều khiển từ Xperia và khả năng nhận diện video qua giai điệu

Tại thị trường Châu Á năm nay Sony chỉ cho ra mắt 4 mẫu TV Bravia mới. Sony nói rằng họ muốn tập chung vào chất lượng hơn là số lượng, trong 4 mẫu mới này thì có 2 mẫu TV 3D, 2 mẫu TV LED bình thường. Thiết kế nguyên khối Monolithic truyền thống của hãng cũng chỉ có 2 mẫu HX850 và NX650. Chi tiết về các mẫu mới các bạn đọc bài viết này.

Sony tung các TV mới tại Châu Á Thái Bình Dương, tập trung vào chất lượng

Ở bài viết này chúng tôi chỉ muốn nhắc tới 2 tính năng mới được trang bị trên dòng TV Bravia 2012 này đó là TrackID và tính năng điều khiển thông qua Xperia.

TrackID™  

– Là tính năng nhận diện bài hát qua giai điệu và tự động tìm kiếm thông tin về bài hát đó, trước đây Sony chỉ tích hợp lên dòng điện thoại Walkman cũ, mới đây là trên Xperia. Vì dòng TV đều là Internet TV nên có khả năng kết nối với internet đặc biệt là Youtube. Tận dụng lợi thế này Sony tích hợp TrackID  để tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng, TrackID   vừa có khả năng tìm kiếm thông tin về bài hát, tên ca sĩ, album thậm chí là thông tin ngoài lề của bài hát đó mỗi khi bạn xem một chương trình ca nhạc nào đó và thấy thích thú với giai điệu đang phát. Chưa hết nhờ tính năng kết hợp cùng Youtube, bạn hoàn toàn có thể nhờ TrackID tự  động tìm kiếm Video bài hát đang phát trên Youtube để có thể chủ động xem lại bất cứ khi nào. Tuyệt vời đúng không?

tv bravia

Dưới đây là thử nghiệm tính năng này được thực hiện bởi một cô PG người Đài Loan, chân rất dài. 😀

Smart remote 

Không còn gò bó bởi chiếc remote truyền thống vô cùng nhàm chán nữa, giờ đây nhờ sóng Wifi,  Xperia NXT hoàn toàn có thể kết nối cùng TV Bravia và điều khiển mọi tác vụ mà một chiếc điều khiển bình thường có thể làm được, thậm chí là còn hơn thế vì bạn có thể dùng Xperia S làm Touchpad điều khiển các ứng dụng giải trí và duyệt web trên Bravia, tất cả chỉ cần vuốt, xoay, phóng to thu nhỏ trên màn hình điện thoại, mọi thứ trên TV sẽ thay đổi tương tự. Đều này rất khác với việc bạn phải kết nối Xperia với TV thông qua HDMI vì như vậy chiếc TV chẳng khác nào nguồn phát lại từ Xperia, mọi nội dung phụ thuộc vào Xperia hoàn toàn. Còn tại tính năng này cả 2 đêu hoạt động tương đối độc lập nhau. Xperia chỉ là công cụ hỗ trợ điều khiển TV Bravia mà thôi.
tv bravia

tv bravia

tv bravia

tv bravia

tv bravia

Hình ảnh ngoài lề buổi ra mắt dòng TV tại Đài Loan ngày hôm qua

tv bravia

tv bravia

tv bravia

tv bravia

tv bravia

tv bravia

tv bravia

tv bravia

tv bravia

Nguồn ảnh:  ePrice.com.tw

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Đúng là sự kết hợp tuyệt vời

  2. sony năm nay làm mạnh tay wa, mang lại sự trải niệm tuyệt vời cho người dùng .

Leave a Reply