Diễn đàn Sony Việt nâng cấp lên 2.1 – Giao diện mới, tương thích di động

Trang chủ đã được chúng tôi nâng cấp lên 2.1 từ cách đây hơn một tuần và thực sự nó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn. Hôm nay chúng tôi chính thức tiếp tục nâng cấp giao diện mới của diễn đàn lên bản 2.1. Theo cảm nhận của chúng tôi, giao diện mới sáng sủa và hiện đại hơn. Các tính năng khác vẫn được giữ nguyên so với bản 2.1 nên các bạn không khó để thích nghi với giao diện mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thành viên tham gia diễn đàn, chúng tôi tiếp tục bổ xung thêm tính năng mới đó là tương thích di động. Từ nay nếu vào diễn đàn bằng các thiết bị di động, hệ thống sẽ tự động tối ưu lại hình ảnh cho vừa khít với màn hình di động của bạn. Tất nhiên để đảm bảo tốc độ và sự tối ưu nhiều tính năng và hiệu ứng đặc biệt đã bị lược bỏ. Nếu không thích các bạn có thể chọn chế độ duyệt như  trên máy tính. Màu sắc sẽ được chúng tôi chỉnh sửa lại sau

Thời gian qua trang thông tin hoạt động tốt và rất nhiều người quan tâm, nhưng quan điểm của chúng tôi là luôn mong muốn sự phát triển của trang tin phải đi đôi cùng với diễn đàn, nên đợt nâng cấp này không đơn thuần chỉ có giao diện chúng tôi cũng sẽ kêu gọi đóng góp bài viết từ các thành viên cho diễn đàn, cụ thể chúng tôi sẽ cập nhật ở bài viết tiếp theo.

Đợt nâng cấp này cũng sẽ bổ xung thêm mục hiển thị các bài viết mới từ diễn đàn ra ngoài trang chủ để mọi người có thể tiện theo dõi các bài viết. Ngay bây giờ các bạn đã có thể nhìn thấy khung danh sách bài viết này ở phía trái, dưới cùng của trang chủ. Hiện tại tính năng này đang được thử nghiệm và sẽ cố gắng hoàn thành trong tối nay.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Sony Việt suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cô gắng để đem tới những trải nghiệm cũng như  các điều kiện thuận lợi tốt nhất để mọi thành viên có thể tham gia thảo luận cùng cộng đồng Sony Việt một cách tốt nhất!

Một số lưu ý

– Các tài khoản đăng nhập vẫn giữ  nguyên

– Tài khoản đã đăng ký trước đó nếu muốn sử dụng giao diện mới vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây

– Mọi người vẫn có thể quay lại sử  dụng giao diện cũ mang tên “Sony Việt Blue”, bằng cách lựa chọn theo cách tương tự phía dưới

– Mọi phản hồi xin hãy comment tại đây hoặc bài viết này: Hỏi – Đáp Sony Việt 2.0

Cách chuyển đổi từ giao diện cũ sang giao diện mới:

Phía cuối cùng góc trái màn hình, click vào tên giao diện cũ “Sony Việt Blue”

Chọn giao diện New Xp

Kết quả nhận được.

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Khá tốt Hùng ơi!

  2. chúc mừng Snv có áo mới

Leave a Reply