Cận cảnh thân máy và giao diện Xperia iOn

Không nhắc lại có khi chúng ta lại quên mất một người anh em với Xperia S mang tên Xperia iOn. Nên gọi Xperia iOn là “ông anh” của Xperia S thì đúng hơn vì iOn sở hữu thân hình lớn hơn, thân máy không còn thanh trong suốt nhưng đổi lại nắp lứng của máy được làm bằng tấm thép màu đen tạo ra cho máy cảm giác cầm rất chắc chắn.

Rất tiếc Xperia iOn chỉ được bán tại Mỹ và phân phối độc quyền qua nhà mạng AT&T. Sony đã sản xuất Xperia iOn mang trong mình nét gì đó rất “Mỹ” – to lớn và khỏe khoắn. Về cấu hình Xperia iOn được trang bị màn hình 4,6 inch độ phân giải HD 1280*720, vi xử lý lõi đôi 1,5Ghz, camera 12Mpx tương tự Xperia S. Điểm nổi trội của Xperia iOn là ngoài bộ nhớ trong 16GB, máy còn được trang bị khe cắm thẻ nhớ giúp người dùng thoải mái nâng cấp thêm bộ nhớ. Máy vẫn chưa được bán ra chính thức nên chúng ta chưa có video mở hộp hoặc bộ ảnh thực tế đầy đủ.

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh về thân máy và giao diện người dùng SOny Việt vừa sưu tập được.

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

xperia ion

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. ion đẹp quá.chắc khỏe nữa

  2. @Hieu Truong Duc Tình hình là pin cũng tương tự XS nhưng màn hình lại lên đến 4,6 inch, không nên hi vọng nhiều bạn ạ. Có chăng là hi vọng vào Android 4.0 để cải thiện chút ít thôi.

  3. thấy ion sao đẹp = S dc

  4. Pin con Andorid nào mới mua về xài thì làm sao mà đánh giá được. phải cỡ tầm 1 tháng mới có 1 đánh giá chính xác. Con Htc 1x pin cũng 2000mah thôi. Mình thì chưa có trải nghiệm qua nó nên cũng không biết thế nào. NHưng cứ chờ nó ra rồi so sánh 2 con lúc đó trúng quả thì quất 1 trong 2 thôi.

Leave a Reply