Video độc quyền: Sony Ericsson – 10 năm 1 chặng đường

Vậy là mối lương duyên 10 năm giữa Sony và Ericsson đã đi đến hồi kết. Khi cuối năm 2011 vừa qua Sony đã “dứt tình” mà đi tất nhiên cũng không quên để lại cho Ericsson hàng tỷ đô la. Không biết sau sự chia tay này là bao nhiêu điều thú vị hay sẽ là những thử thách đầy cam go mới. Chúng ta là những người hi vọng sẽ nhận được những sản phẩm mới mẻ và giàu tính giải trí mới từ  Sony. Nhưng đã biết bao nhiêu người được nhe nhóm niềm đam mê cùng điện thoại Sony từ những chiếc W700i đình đám, rồi W810i, K800i, K850, C905, C901….W995 v.v.v.

Hôm nay sau khi mọi sự  “đã rồi” Sony Việt xin phép được biên tập một video để chia sẻ những ký ức, những chẳng đường mà Sony & Ericsson đã cũng nhau tiến bước trong suốt 10 năm qua. Sẽ không ít người cảm thấy ngậm ngùi khi nhìn lại những sản phẩm đình đám và là niềm đam mê một thời của mình. Từ  nay về sau chúng ta sẽ mãi mãi không còn được chứng kiến những chiếc điện thoại mang trên mình dòng chữ và logo Sony Ericsson nữa. Có bắt đầu rồi cũng sẽ có ngày kết thúc, đó là điều tất yếu của sự  phát triển, đổi mới mình luôn là điều tốt những giữ được những điều đáng quý trong quá khứ  còn là điều gì đó khó khăn hơn.

Nhân tiện đây Sony Việt cũng chính thức giới thiệu kênh video Sony Việt trên youtube tại địa chỉ youtube.com/sonyvietvideo , thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng biên tập nhiều video thú vị hơn để dành tặng cho tất cả các Fan Sony. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, và đây sẽ là một bằng chứng nữa cho thấy sự quyết tâm phát triển Sony Việt của ban quản trị chúng tôi. Luôn mang đến những trải nghiệm mới là tâm niệm chúng tôi sẽ thực hiện.

 

*Cảm ơn Pagani Zonda đã biên tập một video cực kỳ thú vị và ý nghĩa. Hi vọng thời gian tới bạn sẽ góp mặt nhiều hơn trên kênh Video Sony Việt.

* Thông tin thiếu sót trong video là Xperia X1 chạy Winmo 6.1 chứ không phải 6.5

Pagani Zonda – Sony Việt

Check Also

Triển lãm kỷ niệm 40 năm lịch sử máy nghe nhạc WALKMAN, huyền thoại sống mãi làng công nghệ

Chào mừng bạn đến với khu triển lãm, một mô hình WALKMAN khổng lồ  cao …

“Bức tường” microLED dài gần 20m, độ phân giải 16K hoành tráng cỡ nào?

Cho đến thời điểm tháng Sáu năm 2019 này, vẫn chỉ có duy nhất Sony …

One comment

  1. Các video này nên được phát huy hơn để quảng bá cho hình ảnh của Sony Việt

Leave a Reply