Sony ra mắt 9 máy ảnh mới thuộc dòng Cyber-shot

Vài tuần trước đây Sony đã cho ra mắt 3 máy ảnh mới, nhưng hãng vẫn chưa muốn dừng lại tại đó. Ngày hôm nay Sony vừa công bố bổ xung thêm 9 máy ảnh mới nữa cho các series H và TW thuộc dòng Cyber-shot. Hai đại diện tiêu biểu đợt này thuộc nhóm siêu Zoom HX30V và DSC-HX200V sẽ có khả năng Zoom tới 30X và có kết nối Wifi. Wifi trên máy cho phép kết nối một cách thông minh với các mạng ad-hoc, kết nối trực tiếp với smartphone hoặc máy tính.

Các camera mới này sẽ có khả năng tương thích với ứng dụng PlayMemories (Ứng dụng chỉnh sửa, chia sẻ ảnh và video rất mạnh của Sony) trên Androis lẫn iOS. Sony cũng phải thừa nhận rằng ứng dụng này khả thi hơn trên smartphone nhưng dù sao bạn vẫn phải cần một cái máy ảnh chuyên biệt.

Cả hai máy trên đều có cảm biến CMOS 18.3 Mpx, màn hình độ phân giải cao 921.000 pixel. HX200 hộ trợ thêm GPS nên giá nhỉnh hơn chút vào khoảng $480, HX30V sẽ có mức giá $420. Sony sẽ bán ra các máy này vào tháng 5 tới.

Đó hai mẫu đáng chú ý nhất, số còn lại có những tính năng khá giống với những mẫu mà hãng đã công bố hồi tháng giêng. Trong đó mẫu DSC-W690 có cảm biến CDD 16.1Mpx giá $180, các mẫu còn lại đều có cảm biến 18.2Mpx. Trong đó có vài mẫu đặc biệt hơn là TX66 có khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống sốc và chống cả đóng băng. DSC-WX150 và DSC-W690 được mệnh danh là “Camera zoom quang 10x mỏng nhất thế giới”. Tất cả sẽ được bán ra trong khoảng tháng 3 và tháng 5. Giá giao động giữa $180 và $350.

 

Dưới đây là một vài mẫu ảnh chụp.

Nguồn: Theverge

Check Also

Game di động do Sony phát hành vươn lên thứ 2 toàn cầu về doanh thu

Công ty nghiên cứu thị trường Sensor Tower vừa phát hành báo cáo thống kê …

Điện thoại Xperia chính hãng có cơ hội quay lại?

Offline Xperia Z5 khi về Việt Nam Hỏi các bạn một câu nghiêm túc: Nếu …

Leave a Reply