Sony ra mắt 9 máy ảnh mới thuộc dòng Cyber-shot

Vài tuần trước đây Sony đã cho ra mắt 3 máy ảnh mới, nhưng hãng vẫn chưa muốn dừng lại tại đó. Ngày hôm nay Sony vừa công bố bổ xung thêm 9 máy ảnh mới nữa cho các series H và TW thuộc dòng Cyber-shot. Hai đại diện tiêu biểu đợt này thuộc nhóm siêu Zoom HX30V và DSC-HX200V sẽ có khả năng Zoom tới 30X và có kết nối Wifi. Wifi trên máy cho phép kết nối một cách thông minh với các mạng ad-hoc, kết nối trực tiếp với smartphone hoặc máy tính.

Các camera mới này sẽ có khả năng tương thích với ứng dụng PlayMemories (Ứng dụng chỉnh sửa, chia sẻ ảnh và video rất mạnh của Sony) trên Androis lẫn iOS. Sony cũng phải thừa nhận rằng ứng dụng này khả thi hơn trên smartphone nhưng dù sao bạn vẫn phải cần một cái máy ảnh chuyên biệt.

Cả hai máy trên đều có cảm biến CMOS 18.3 Mpx, màn hình độ phân giải cao 921.000 pixel. HX200 hộ trợ thêm GPS nên giá nhỉnh hơn chút vào khoảng $480, HX30V sẽ có mức giá $420. Sony sẽ bán ra các máy này vào tháng 5 tới.

Đó hai mẫu đáng chú ý nhất, số còn lại có những tính năng khá giống với những mẫu mà hãng đã công bố hồi tháng giêng. Trong đó mẫu DSC-W690 có cảm biến CDD 16.1Mpx giá $180, các mẫu còn lại đều có cảm biến 18.2Mpx. Trong đó có vài mẫu đặc biệt hơn là TX66 có khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống sốc và chống cả đóng băng. DSC-WX150 và DSC-W690 được mệnh danh là “Camera zoom quang 10x mỏng nhất thế giới”. Tất cả sẽ được bán ra trong khoảng tháng 3 và tháng 5. Giá giao động giữa $180 và $350.

 

Dưới đây là một vài mẫu ảnh chụp.

Nguồn: Theverge

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

Leave a Reply