Sony: Không có chuyện Xperia S bán ra trước tháng 3

Hôm qua trang bán hàng Play.com tại Anh đã hoãn giao hàng Xperia S vào ngày 29 tháng 1 như đã nói trước đó và đổi lại thành ngày 13 tháng 2 tới. Chắc Sony đã biết vụ việc này nên đã buộc phải lên tiếng khẳng định với trang Coolsmartphone  rằng Xperia S sẽ không có chuyện bán ra trước tháng ba (Như kế hoạch của hãng). Phen này thì Play.com đã lộ rõ “mặt nạ” đích thị cầm tinh “chú cuội” rồi.

Lần thứ  2 Play.com lại đổi thời gian giao hàng vào ngày 6 tháng 3 này. Các nhà bán lẻ khác tại Anh khác cũng đã lên kế hoạch giao hàng vào tháng 3 cùng thời điểm với Play.com. Không biết Play.com định chơi trội nhằm tạo scandal để đánh bóng tên tuổi, hay là có một sự  can thiệp từ Sony để chuyển ngày giao hàng cho đúng với lịch trình. Nhưng rõ ràng những gì trang này nhận được hiện tại là sự  mất lòng tin và uy tín từ khách hàng. “Một lần bất tín là vạn lần bất tin” nhưng Play.com đã phạm đến lần thứ 2. Chia buồn cùng những người đã háo hức chờ đợi Xperia S và chia buồn cả với Play.com nữa. Đây sẽ là bài học cho những hãng bán lẻ, không chắc chắn nhưng đã “ba hoa”. Vì vậy đây sẽ là tin cuối cùng dành cho Play.com trên Sony Việt

Xperia S được Sony cho ra mắt vào tháng trước với màn hình HD 4,3 inch, Camera 12MP cảm biến Exmor R ghi video Full HD, camera phụ 1.3 MP ghi hình HD 720p, hỗ trợ cổng HDMI out, vi xử lý lõi đôi 1,5 GHZ Qualcomm MSM8260 Snapdragon , ram 1GB và bộ nhớ trong tối đa 32GB, cùng với HDPS, Wifi chuẩn n hỗ trợ DLNA, GPS và giao tiếp tầm ngắn NFC.

Nguồn

Check Also

IR 2018 1

Toàn cảnh kinh doanh của Sony năm 2017, định hướng và mục tiêu 3 năm tới

Ngài Yoshida mới lên chức là vị lãnh đạo thứ 11 trong lịch sử tập …

Sony's image sensors are pictured at the company's headquarters in Tokyo

Sony sẽ đầu tư 9 tỉ USD vào cảm biến hình ảnh ba năm tới, duy trì thế thống trị

Sony đang thống trị lĩnh vực cảm biến hình ảnh (ảnh: Reuters) Tại hội nghị …

Leave a Reply