Sony đổi tên PlayStation Network thành Sony Entertainment Network, hợp nhất truy cập các dịch vụ giải trí

Sony đã công bố sẽ đổi tên PlayStation Network (Mạng Playstation)  thành Sony Entertainment Network (Mạng giải trí Sony)

Sony cũng xác nhận rằng việc đổi tên này trên Playstation 3 và Playstation Vita sẽ được thực hiện ngay trong hôm nay 7-2

Động thái này sẽ tạo điều kiện khách hàng có thể truy cập thông qua tất cả các sản phẩm giải trí của hãng “rõ ràng và dễ dàng hơn”, chỉ cần thông qua một tài khoản duy nhất.

Cuối tuần trước, người ta chỉ nghĩ rằng chỉ có tài khoản Playstation Network là bị đổi tên chứ không phải cả dịch vụ như thế này.

Bên cạnh sự thay đổi nhỏ về điều khoản sử dụng dịch và và tên gọi. Tài khoản cũng như mật khẩu của người sử dụng vẫn sẽ giữ nguyên.

“Điều này sẽ giúp chúng tôi tiến gần đến mục tiêu thiết lập một mạng lưới toàn cầu các dịch vụ game, phim ảnh, âm nhạc và rất nhiều thứ khác nữa mà khách hàng chỉ cần truy cập thông qua một tài khoản duy nhất”. Tân chủ tịch Sony Hirai nói.

Sony cũng nói rằng việc đổi tên này sẽ không được áp dụng cho PSP.

Tuần trước, Sony đã đưa Kazuo Hirai  cựu chủ tịch mảng Playstation lên làm chủ tịch công ty. Tiếp sau đó SOny đã công bố tình hình tài chính lỗ đến 1.3 tỷ Euro chỉ trong quý cuối cùng của năm 2011.

Nguồn

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

Leave a Reply