PS Vita phấn đấu doanh số bán hàng đạt 12,4 triệu máy vào cuối năm 2012

Sản phẩm được sự chờ đợi của rất nhiều game thủ

Các nhà phân tích tin rằng thiết bị cầm tay mới nhất của Sony có khả năng có thể mang lại những thành quả tốt cho công ty, tuy nhiên việc giảm giá sẽ cần phải được xem xét.

Các nhà phân tích dự đoán rằng Sony PS Vita có thể đạt được doanh số bán hàng cao, vào khoảng 12,4 triệu máy trên toàn thế giới vào cuối năm 2012, tuy nhiên điều này chỉ có thể đạt được nếu giá được giảm đi chút ít.

Trao đổi với TechRadar Strategy Analytics tin rằng trong khi thị trường máy chơi game đang còn nhỏ, PS Vita có thể đạt được sự tăng trưởng đáng kể nếu giữ đúng lời hứa của mình về nội dung chất lượng cao đi kèm.

“Giá trị thực sự của PlayStation Vita chính là phần cứng của nó với sự phát triển của các phần mềm và nó có một vị trí chiến lược trong “hệ sinh thái” giải trí của Sony”. “PlayStation Store sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc bán các trò chơi, video và các nội dung khác thông qua việc truy cập trực tuyến của mình”.

Trong khi công ty thừa nhận rằng PS Vita là một sản phẩm quá nhỏ để có thể làm xoay chuyển tình hình tài chính của Sony được dự đoán rằng bao gồm cả phần mềm và máy chơi game nó có thể mang lại khoản doanh thu khoảng 2 tỷ USD trong năm 2012.

PS Vita đã phát hành ở Anh ngày hôm qua với hàng trăm người chờ đợi bên ngoài để có thể lần đầu tiên cầm trên tay thiết bị chơi game với nền tảng mới nhất từ Sony.

Nguồn

Check Also

Sony ẵm loạt giải thưởng từ Hiệp hội Hình ảnh & Âm thanh châu Âu

Hiệp hội Hình ảnh và Âm thanh châu Âu vừa công bố loạt sản phẩm …

TV OLED giúp Sony vượt Samsung tại phân khúc cao cấp trên $2,500 ở châu Âu

Thị trường EU rất ưa chuộng các mẫu TV OLED, do vậy LG và Sony …

Leave a Reply