PlayStation Network tiếp tục dừng hoạt động để bảo trì vào ngày mai

Gần đây Sony thường xuyên lên kế hoạch bảo trì PlayStation Network (PSN), việc bảo trì luôn luôn có lợi cho khach shangf về mặt lâu dài, vì hệ thống sẽ được tối ưu hóa, bảo mật tốt hơn nhưng về mặt nào đó, trước hết khoảng thời gian bảo trì các game thủ chẳng thể làm gì, ngoài việc ăn bỏng ngô ngồi đợi hoặc chơi tạm một số game Offline…

Theo thông báo của Sony thì ngày mai PSN sẽ dừng hoạt động gần như  toàn bổ để sửa một số lỗi, tối ưu hiệu năng và thực hiện một số bảo trì cần thiết khác. Thời gian bảo trì từ lúc 11:00 Am giờ EST –  tức 11h đêm giờ Việt Nam. Thời gian bảo trì sẽ đến hết 12h trưa hôm sau.

Như vậy tất cả  những người đang sử dụng PS3, PSP, PS Vita sẽ không thể download video, game, không thể chơi game online, việc truy cập các dịch vụ  Netflix,Hulu Plus, Music Unlimited hoặc bất cứ việc gì cần dùng kết nối internet đều bị gián đoạn.

Đây là lần bảo trì đầu tiên kể từ khi PS Vita được bán ra tại Mỹ. Đối với những người phải trải qua scandal PSN bị hacker đánh cắp hàng chục triệu tài khoản khách hàng vào năm 2011 đen tối của Sony (Chi tiết vụ việc nếu bạn muốn xem lại thì có sẵn tại đây) và sau đó là phải hứng chịu việc Sony phải cho ngừng hoạt động PSN một thời gian dài, thì việc tạm dừng 1 ngày lần nay không thấm tháp vào đâu. Sony cũng đã lên tiếng “Xin lỗi vì đã gây ra bất kỳ sự bất tiện nào cho bạn, chúng tôi sẽ cập nhật trên Tweeter ngay khi hệ thống hoạt động trở lại”. Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch vui chơi khác trong ngày mai các bạn nhé!

Bonus 1 clip hài:

Nguồn:  Slashger

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

IR 2018 1

Toàn cảnh kinh doanh của Sony năm 2017, định hướng và mục tiêu 3 năm tới

Ngài Yoshida mới lên chức là vị lãnh đạo thứ 11 trong lịch sử tập …

Sony's image sensors are pictured at the company's headquarters in Tokyo

Sony sẽ đầu tư 9 tỉ USD vào cảm biến hình ảnh ba năm tới, duy trì thế thống trị

Sony đang thống trị lĩnh vực cảm biến hình ảnh (ảnh: Reuters) Tại hội nghị …

Leave a Reply