Nhà mạng Rogers sẽ phân phối Sony Ericsson Xperia arc S vào tuần tới

Nhà mạng Rogers của Canada sẽ là nhà mạng phân phối thương hiệu điện thoại SonyEricsson cuối cùng trước khi nó sẽ chỉ còn là Sony. Được biết dòng sản phẩm Sony Ericsson Xperia arc S sẽ được Rogers giới thiệu trong tuần tới với mức giá khá mềm 30$ đi kèm hợp đồng 3 năm; nếu không muốn kèm theo hợp đồng thì bạn sẽ phải bỏ ra 475$.

Sony Ericsson Xperia arc S là phiên bản nâng cấp của dòng Xperia Arc trước đó. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này đó chính là bộ vi xử lý tốc độ 1,4Ghz của Qualcomm Snapdragon chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread. Việc nâng cấp này giúp Xperia Arc S có khả năng duyệt web nhanh hơn 20%, khởi động camera nhanh hơn 25% so với “người tiền nhiệm”.Xperia Arc S có kích thước màn hình 4,2 inch, độ phân giải 854 x 480 điểm ảnh. Ngoài ra, Sony Ericsson còn trang bị thêm công nghệ màn hình Reality Display làm tăng thêm khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét. Sony Ericsson Xperia arc S sở hữu camera 8.1 megapixel với cảm biến Exmor R được tích hợp công nghệ chụp ảnh panorama 2D và 3D; khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng; cổng truy xuất hình ảnh HDMI.Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng các dịch vụ âm nhạc Music Unlimited và Video Unlimited của Sony Entertainment, với khoảng 10 triệu bài hát và các kênh radio, phim truyện, và show truyền hình mới nhất.

Sony đang hướng tất cả các dòng sản phẩm điện thoại của của mình với cái tên mới sẽ chỉ là Sony. Những trang web có liên quan đến Ericsson trước đây đã và đang quy tụ về một trang chính của Sonymobile. Xem ra thương vụ mua bán ấn tương nhất trong năm 2012 (tinh tới thời điểm này) có lẽ là thương vụ Sony – Ericsson. Hi vọng sau thương vụ mua bán này Sony sẽ có những bước tiến đáng kể trong thị trường Smartphone.

Tongkien tổng hợp
Nguồn MobileSyrup

Check Also

Dự báo lãi 2.1 tỉ USD, đây là “mỏ vàng” mới còn hơn cả cảm biến hình ảnh

Sony quy tụ một lượng nghệ sĩ sáng tạo khổng lồ, nhiều tên tuổi lớn …

Sony Q2/2018: Lợi nhuận tăng kỉ lục, PS4 và Phim ảnh thắng lớn, Âm nhạc dự báo lãi khủng

Âm nhạc được đặt cược là cột trụ thứ hai của tập đoàn sau Trò …

Leave a Reply