[MWC 2012] Những điều đang được mong đợi về Sony tại MWC

Đừng bở lở bất cứ thông tin nào về Sony cùng Sony Việt

Trong thời gian chỉ hơn hai ngày, Sony sẽ tổ chức cuộc họp báo thường niên của họ tại MWC 2012 ở Barcelona.

Chúng tôi biết bạn đang mong đợi để được xem ít nhất là một cặp đôi mới của Xperia tầm trung của Sony tại MWC 2012, đó là Xperia P, Xperia U và thậm chí có thể là ‘hạt tiêu’ Xperia MT27i. Các thiết bị này có khả năng có cùng điểm chung là một chip SoC mới từ ST-Ericsson và là sự dịch chuyển đầu tiên từ Qualcomm. Những thiết bị cầm tay Xperia mới này được cho là sử dụng một chip của NovaThor.

Sony đã chính thức hoàn thành việc mua lại Sony Ericsson, chúng ta cũng đang mong đợi để nghe thêm chi tiết về chiến lược của công ty trong lĩnh vực điện thoại thông minh trong năm 2012. Thời gian gần đây chúng ta đã liên tục nghe nói về chiến lược bốn màn hình (điện thoại thông minh, máy tính, TV, máy tính bảng) nhưng cho đến nay có rất ít chi tiết về điều đó. MWC 2012 sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho Sony giới thiệu các kế hoạch của mình để phát huy lợi thế riêng của mình (dịch vụ (Music Unlimited và Video Unlimited sẽ là chiếc chìa khóa thành công cho Sony) cũng như công nghệ độc quyền của mình (công nghệ màn hình WhiteMagic và TransferJet) .

Người hâm mộ Xperia sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ một điều thú vị nào của Sony tại MWC 2012. Hãy tham gia cùng Sony Việt để liên tục cập nhật các tin tức nóng hổi của Sony tại MWC 2012.

Nguồn: Xperia blog

Check Also

Game di động do Sony phát hành vươn lên thứ 2 toàn cầu về doanh thu

Công ty nghiên cứu thị trường Sensor Tower vừa phát hành báo cáo thống kê …

Điện thoại Xperia chính hãng có cơ hội quay lại?

Offline Xperia Z5 khi về Việt Nam Hỏi các bạn một câu nghiêm túc: Nếu …

One comment

  1. Đợt này ko biết có giới thiệu em LT29i không nhỉ???

Leave a Reply