Hướng dẫn: Cài đặt chứng chỉ Playstation Suite cho Xperia X10

Thật là một điều kỳ diệu và vượt sức tưởng tưởng của chúng ta.Xperia X10 là “đứa con” đầu của trong dòng Xperia chạy Android của Sony. Ngoài kiểu dáng nổi bật của nó thì không có gì nhiều để nói về sức mạnh phần cứng của nó. GPU tương đối yếu Andreno 200.

Playstation Suite là chứng chỉ của Xperia Play nó cho phép các máy có thể chơi được một số game trên hệ máy Playstation cũ. Mặc dù số lượng game được đưa ra vẫn còn nghèo nàn nhưng nó cũng đã cung cấp thêm cơ hội cho các game thủ tìm lại những trò chơi cũ nổi tiếng trên Playstation để đưa lên chiếc Xperia cầm tay nhỏ gọn của mình.

Vậy làm thế nào để một chiếc Xperia X10 có cấu hình thấp hơn rất nhiều có thể chơi một số game playstation như Xperia Play?

DiKeJ một thành viên của diễn đàn XDA đã phá vỡ  sự  giới hạn đó bằng cách “ép” Xperia X10 nhận chứng chỉ Playstation Suite, như vậy có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có cơ hội chơi game Playstation cũ trên Xperia X10 của mình y như trên Xperia Play rồi nhé

Các bước thực hiện rất đơn giản, nhưng ẩn sau đó là cả một quá trình làm việc chăm chỉ của DiKeJ. Trước khi thực hiện chúng ta hãy nói lời cảm ơn đến anh chàng tai ba này nhé.

 

Các bước thực hiện: 

1. Bạn hãy download file này về và giải nén bên trong có 4 file chứng chỉ và 1 file apk chính là ứng dụng Xperia Play Games Launcher (Thanh truy cập game)

2. Sử dụng Root Explorer để đưa các file sau vào đúng các thư mục.

– playstationcertified.jar và xperiaplaycertified.jar vào system/framework

–  files com.sony.android.playstationcertified và com.sonyericsson.android.xperiaplaycertified vào system/etc/permissions.

3. Khởi động lại máy

4. Cài đặt file apk như bình thường và thưởng thức

*Info#1 – Đã test trên bản ROM Stock 2.3.3 ROMs. Không rõ trên bản khác có hoạt động hay không?!

Nguồn: XDA

Check Also

Cách xử lý khi tai nghe WF-1000XM3 lọc gió kém

Nhờ một bạn trên group Facebook chia sẻ kinh nghiệm mà nhiều người mới biết …

[Mẹo] Ứng dụng “Tin nhắn” bị lag? Hãy thay thế nó bằng Android Messages chính chủ Google

Dạo gần đây trên các group do sonyfan quản lí bắt gặp nhiều lời phàn …

Leave a Reply