Dịch vụ “3D Experience” – video theo yêu cầu của Sony đạt 10 triệu lượt xem

Tuần này Sony công bố dịch vụ video theo yêu cầu (VoD) mang tên “Trải nghiệm 3D”này đã đạt một cú hít lớn với 10 triệu lượt xem, đạt bước tiến quan trọng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Theo dữ liệu thống kê của Sony, hơn 10tr nội dung 3D được được xem trên kênh “3D Experience” trong vòng 6 tháng qua trên thị trường toàn cầu.

3D Experience là một dịch vụ trực tuyến miễn phí của Sony, khách hàng có thể truy cập dịch vụ thông qua những sản phẩm của Sony mà khách hàng đang sở hữu như  HDTV Bravia 3D của hãng, đầu phát Blu-ray và hệ thống rạp hát ra đình. Khách hàng có thể thưởng thức nhiều nội dung phong phú mà dịch vụ này cung cấp. Mới đầu dịch vụ này chỉ có mặt trên 5 quốc gia vào thàng 7 năm 2011, nhưng hiện tại nó đã có mặt trên 58 quốc gia trên thế giới, và Sony đang có kế hoạch mở rộng ra 100 nước trong mùa xuân này (hi vọng sẽ có Việt Nam).

Khách hàng có thể xem một loạt các video quảng cáo thông qua kênh Sony 3D Experience , cũng như  có thể xem những nội dung thử  nghiệm bao gồm âm nhạc, phim ảnh, thể thao, tài liệu cũng như  trial các trò chơi. Đặc biệt khách hàng có thể xem trước những bộ phim bom tấn do Sony Pictures Entertainment sản xuất (Như Spider-Man và Arthur Christmas).

Edd Uzzell quản lý phát triển hệ thống giải trí trong nhà của Sony cho biết, khách hàng ngày nay không chỉ tìm kiếm những sản phẩm tiên tiến, mà họ còn muốn thưởng thức những nội dung giải trí hay và trải nghiệm những cách xem mới. Ông cũng nói thêm rằng Sony là một công ty có tiềm lực mạnh để cung cấp những yêu cầu đó cho khách hàng, bằng chứng là Sony đã nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một kênh nội dung để khách hàng có thể khám phá và thưởng thức những hình ảnh 3D sống động nhất. Sony cũng có kế hoạch bổ xung nội dung để “cung cấp một môi trường mà ở  đó khách hàng được quyền chủ động khám phá những nội dung 3D họ yêu thích, nhằm thỏa mãn những nhu cầu giải trí ngày càng cao của họ”.

Nguồn

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

Leave a Reply