Ảnh chụp từ ống kính Carl Zeiss Sonnar E 24mm F1.8 dành cho NEX-7

NEX-7 là một trong những máy ảnh không gương lật tốt nhất của Sony tính đến thời điểm hiện tại. Sony Việt cũng đã đăng rất nhiều thử  nghiệm về chất lượng hình ảnh và video của NEX-7, các bạn có thể tham khảo tại các bài viết sau.

Trở lại vấn đề, khi đã nhắc đến nhiếp ảnh, “body” không là không đủ mà phần lớn chất lượng cũng như số tiền đầu tư  lại nằm từ ống kính. Carl Zeiss là một nhà sản xuất ống kính được giới nhiếp ảnh tin dùng, cho dù về chất lượng một mặt nào đó không thể so sánh với Leica nhưng tôi để ý những người dùng NEX có xu hướng chọn Carl Zeiss làm ống kính chính sử  dụng. Không rõ liệu sự  hợp tác giữa Sony và Carl Zeiss trong việc sản xuất các ống kính máy ảnh Cyber-shot liệu có đem lại cho Sony kinh nghiệm gì để sẩn phẩm của mình mang tính tối ưu hơn.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài hình ảnh Carl Zeiss Sonnar E 24mm khẩu độ 1.8 dành cho NEX, trông chúng khá là đẹp đôi vơi nhau. Chúng tôi không có những hình ảnh của ống kính khác nên khó có thể so sánh liệu ống kính này có vượt trội hơn các ống kính khác. Nhưng hãy cứ  cảm nhận bẳng mắt trước đã. NEX-7 đang được bán tại Đài lOan với gia 39,980 Đài tệ (28tr), ống kính Carl Zeiss Sonnar E 24mm F1.8 đang được bán với giá 33,880 Đài tệ (~24tr).


Nguồn hình ảnh: ePrice

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

Leave a Reply