12 Nhân vật mới trong game Street Fighter X Tekken

Street Fighter X Tekken trên PlayStation Vita sẽ thêm 12 nhân vật nữa có trong thời điểm ra mắt sắp tới. Street Fighter X Tekken bao gồm các nhân vật Guy, Cody, Dudley, Elena, Sakura và Blanka từ Street Fighter, tiếp theo là Alisa Bosconovitch, Bryan Fury, Christie Monteio, Jack, Lars Alexandersson và Lei Wulong từ Tekken.

Capcom cho biết các nhân vật sẽ được độc quyền trên Playstation vita, từ đây cho thấy họ sẽ sớm có phiên bản khác trong  DLC ( bản mở rộng, bản cập nhật). Trong khi Street Fighter X Tekken được phát hành sớm hơn dự tính, các phiên bản Playstation sẽ được  lên kế hoạch đến hết năm nay. Một số nhân vật trong 12 nhân vật trên trước đó củng từng bị tiết lộ trong trong lần phát hành DLC.

Capcom trước đây cũng từng tiết lộ Playstation vita sẽ được chia sẽ các phiên bản game từ DLC và PS3, mặc dù đã không có thông tin nào nói về sự ảnh hưởng đến những kế hoạch trước đó. Street Fighter X Tekken sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 6/3 và ở châu Âu sau khoảng ngày 9/3 trên Xbox 360 và PS3. Thêm vào đó phiên bản máy tính được lên kế hoạch vào ngày 11/5 trong khi việc phát hành cho PSvita vẫn nằm trong dự kiến vào cuối năm nay.

nguồn: digitalspy

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

Leave a Reply