Xperia ion cho đặt trước tại Mỹ giá $570

Giá bán chính thức của Xperia ion vẫn còn trong vòng bí mật kể từ khi được Sony công bố tại CES 2012. AT&T là nhà mạng phân phối Xperi ion độc quyền tại Mỹ vào quý 2 năm nay. Vài ngày trước một trang web của Anh cho đặt trước Xperia S với giá $693. Mặc dù vậy hôm nay chúng ta đã tìm thấy hai website bán hàng trực tuyến cho đặt trước Xperia ion.

Trang web Negri Electronics có giá rẻ nhất, bản không khóa mạng Xperia ion có giá khá dễ chịu $569.50 và free ship tại Mỹ. Một trang web khác là Cellhut bán giá “chát” hơn khá nhiều lên đến $799.99 một chiếc.

Negri Electronics có dịch vụ ship quốc tế, nhưng phí ship không hề rẻ. Chẳng hạn bạn muốn gửi hàng đến UK, lựa chọn phí rẻ nhất là vào khoảng $60. Theo tỉ giá hiện tại thì chiếc Xperia ion này vào khoảng £405 bảng anh và  €490 Euros đấy là trong điều kiện chưa tính bất kỳ nhập khẩu nào.

Nhắc lại cấu hình nổi bật của Xperia ion, chiếc máy này có màn hình cảm ứng độ phân giải HD 720p, bộ vi xử lý thế hệ 3 (S3) Snapdragon lõi đôi 1.5Ghz, bộ nhớ trong 16GB (Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài), HDMI, NFC, LTE. 4G. Camera 12MP cảm biến Exmor R ghi hình Full HD 1080p, camera trước 1.3 MP ghi hình HD 720p

Nguồn

Check Also

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Sony “kết thân” cùng Microsoft, thúc đẩy cloud gaming, AI, chip

CEO Yoshida của Sony và CEO Nadella của Microsoft (ảnh: Hollywood Reporter) Hai kẻ thù …

Leave a Reply