Trước thềm CES 2012: Cùng nhìn lại Sony của “ngày hôm qua”

Những ngày đầu tiên của một năm luôn là khoảng thời gian đặc biệt đối với mỗi người chúng ta. Với một số người, đây là lúc bắt đầu cho những thử thách mới. Với một số người, đây lại là lúc để nhìn lại những gì đã đi qua trong quá khứ.

Sony khởi động tháng Giêng của mình bằng một trong bốn sự kiện quan trọng nhất của năm, triển lãm điện tử tiêu dùng CES. CES là nơi các công ty, tập đoàn điện tử từ khắp nơi trên thế giới trình diễn những thiết bị mới nhất của mình. CES 2012 cũng vậy. Sony đang gấp rút hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng của mình cho CES.

Nhưng trước khi hướng tới Las Vegas, nơi CES sẽ diễn ra ít ngày tới, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những gì mà Sony đã mang tới cho chúng ta trong quá khứ. Trong một đoạn phim ngắn trên SGNL đã điểm lại bộ sưu tập các thiết bị vang bóng một thời của Sony ở Mỹ. SGNL là một website của Sony, đây là nơi tổng hợp các bài review hay video về các sản phẩm của Sony.

Nếu bạn vẫn còn đang sử dụng các thiết bị trong đoạn phim trên hoặc đã từng trải nghiệm qua chúng, hãy mạnh dạn chia sẽ  cùng mọi người nhé.

Nguồn

Check Also

Game di động Sony đứng thứ 3 doanh thu toàn cầu trong năm 2018

“Cỗ máy in tiền” ít ai biết của Sony tiếp tục thể hiện hiệu suất …

Sony chia sẻ về MASTER Z9G & A9G, TV 8K, kinh doanh truyền hình năm 2018

Tại sự kiện CES 2019 vừa kết thúc, Sony không có màn trình diễn hoành …

Leave a Reply