Thưởng thức trailer đầu tiên phim 3D ‘Resident Evil 5,Retribution’ của Sony

Sony Pictures vừa mới phát hành trailer đầu tiên của phim 3D “Resident Evil 5,Retribution”, phần 5 của bộ phim Resident Evil là nhượng quyền sản xuất từ phim “Retribution”. Tình tiết phim khá là gây cấn và hứa hẹn sẽ kéo đươc nhiều người ra rạp vào cuối năm nay.

Cô gái với hình dáng sexy Alice do Milla Jovovich thủ vai trong bộ đồ đen bó sát người một mình chiến đấu với các kẻ thù. Trong phim cũng có sự góp mặt của các ngôi sao holywood như Michelle Rodriguez, Sienna Guillory, Kevin Durand, Shawn Roberts, Colin Salmon, Johann Urb, Boris Kodjoe,và Li Bingbing. Tham gia cuộc hành trình cùng với cô sẽ là một vài đồng minh mới và cả những người bạn thân. Phải chiến đấu để tồn tại đến khi thoát khỏi một thế giới đầy hận thù trên bờ vực của sự lãng quên. Bộ phim được lên kế hoạch để ra mắt tại các rạp vào ngày 14 tháng 9 năm nay.

Điều thú vị là ngay những cảnh đầu tiên của trailer là sự xuất hiện của hàng loạt các thiết bị điện tử  của  Sony được quay tại nhiều nơi nỏi tiếng trên thế giới, khá tương đồng với hành trình của Alice trong phim.

Check Also

Sony tung video quảng cáo công nghệ chống rung của Xperia 1

Xperia 1 tại sự kiện ra mắt ở Đài Loan Xperia 1 là chiếc máy …

Trận bóng Việt Nam – Thái Lan hôm qua được phát sóng 4K bằng máy quay chuyên dụng Sony

Máy quay chuyên dụng FS7M2 được Đài truyền hình VTC dùng để quay 4K (ảnh: …

Leave a Reply