Thử nghiệm tính năng chụp nhanh “như chớp” của Xperia S

Tính năng Fast Capture  trên Xperia S cho chúng ta khả năng chụp ảnh đáng kinh ngạc, máy chỉ mấy 1,5s bắt đầu từ chế độ chờ màn hình, bạn giữ phím chụp ảnh và máy sẽ khởi động chương trình camera và chụp bức ảnh đầu tiên.

Không chỉ ấn tượng ở khả năng từ  chế độ chờ mà Xperia S cho chúng ta một cách nhìn mới về chụp ảnh nhanh trên di đông. Hiện tại với hầu hết các smartphone sau khi ngắm chụp bạn phải mất từ 2-3s chờ để máy lưu ảnh vào thẻ nhớ, khái niệm kỹ thuật ở đây gọi là “shutter lag”. Nhưng khi sử  dụng Xperia S, ngay sau khi bạn ấn phím chụp gần như bạn có thể chụp ngay kiểu khác mà không phải chờ  đợi. 2-3s ai cũng cói đó là một khoảng thời gian vô nghĩa, nhưng những ai yêu thích chụp ảnh mới hiểu khoảnh khắc trong bức ảnh ý nghĩa như thế nào. Một khoảnh khắc xuất thần đôi khi chỉ xuất hiện trong 1s hoặc thậm chí ít hơn thế nữa.

Tôi nhớ cách đây mấy năm khi Sony Ericsson K550i ra đời, nó đã được quảng cáo là “K550i tôi chụp nhanh như  chớp“. Sự  so sánh đó quả là hơi quá, nhưng nếu dành cho Xperia S bây giờ chắc chắn sẽ hoàn toàn phù hợp. Cùng xem video nhé!

 

 

Nguồn video

Check Also

Sony tung video quảng cáo công nghệ chống rung của Xperia 1

Xperia 1 tại sự kiện ra mắt ở Đài Loan Xperia 1 là chiếc máy …

Trận bóng Việt Nam – Thái Lan hôm qua được phát sóng 4K bằng máy quay chuyên dụng Sony

Máy quay chuyên dụng FS7M2 được Đài truyền hình VTC dùng để quay 4K (ảnh: …

Leave a Reply