Thi vị ngày tết: Hội những người phát cuồng vì Xperia (3 video)

Bạn yêu thích Xperia nhưng liệu có đến mức “phát cuồng” như  anh chàng có nick name trên Youtube là  Domothy85 dưới đây,  để viết đến tận 3 bài hát về Xperia? Nói “phát cuồng” thì hơi quá nhưng cũng phải thừa nhận rằng phải cần một sự đam mê rất lớn thì anh chàng này mới có “hứng” để vừa viết bài hát vừa quay những video không kém phần công phu dưới đây.

Tất nhiên để thể hiện niềm đam mê trọn vẹn anh chàng này đã sử  dụng hai camera chính từ Xperia Arc và Xperia Ray. Sẽ rất dài dòng nếu tôi dịch lại lời của cả 3 bài hát này, nhưng tôi tin chắc chỉ cần xem video dưới đây thôi cũng đủ để bạn cảm nhận được sự hâm mọ của a chàng này mãnh liệt như thế nào với Xperia. Nếu bạn cảm thấy có hứng thú, tại sao không thử viết một bài hát tiếng Việt cho chiếc Xperia thân yêu mình đang dùng nhỉ? Hay tiến hành lập một hội “phát cuồng” vì  Xperia tại đây?

Danh sách các bài hát:

1. New Xperia : Dựa trên bài hát “Moves Like Jagger” – Maroon 5

Điều thú vị là lời bài hát viết về mong ước về một chiếc Xperia mới này được hoàn thành trước khi Sony công bố chính thức Xperia S tại CES 2012. Sau đó tác giả có may mắn được bay tới Las Vegas để tận mắt chứng kiến chiếc Xperia “khủng” này ra đời và tiện thể quay luôn video cho bài hát này.


2. Arc Gotta Feeling: Dựa trên bài hát “I Gotta Feeling” – The Black Eyed Peas

3. 500 Arcs : Dựa trên bày hát “500 miles” – The Proclaimers

Tổng hợp từ Youtube

Check Also

Vài video về camera Xperia XZ2 Premium – flagship đến cả reviewer cũng khó tiếp cận!

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle) Xperia XZ2 Premium đã trở thành chiếc Xperia đi vào …

Đập hộp và chơi đùa cùng aibo, robot cún cưng gần 3,000 USD của Sony

Là người yêu thích Sony, hẳn bạn không mấy ngạc nhiên với nhiều sản phẩm …

Leave a Reply