Sony Xperia S sẽ được bán ra tại Anh vào ngày 30 tháng 1 này?

Trang bán lẻ Play.com của Anh đã bắt đầu cho đặt hàng Xperia S với giá bán £449.99 vào khoảng $693. Có vẻ thông tin này hơi khó tin vì tại CES 2012 vừa rồi Sony chưa hề có thông tin chính thức bán ra sản phẩm này vào ngày nào chỉ cho biết sẽ bán ra vào khoảng tháng ba. Nếu thông tin Play.com đưa ra là chính xác thì khách hàng sẽ được cầm Xperia S trên tay đúng vào ngày 30 tháng 1 tới. Dù sao nếu bạn “máu” thì có thể đặt hàng ngay bây giờ cũng được, giá cả có vẻ không đắt hơn nhiều và tất nhiên nếu Xperia không đến đúng hẹn thì bạn cũng chẳng mất một xu nào. Thông tin chính xác nhất để các bạn có thể tin tưởng chí có thể đến từ Sony nhưng thôi trong lúc đợi biết đâu đấy là có vài thông tin thú vị như thế này cũng vui.

Thông số kỹ thuật của Xperia S chắc nhiều bạn đã thuộc lòng nhưng mình vẫn muốn nhắc lại một chút. Xperia S có màn hình HD 4,3 inch, Camera 12MP cảm biến Exmor R quay phim Full HD, bộ xử lý lõi đôi 1, 5Ghz, đang chạy hđh Android 2.3 nhưng chắc chắn sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 vào nửa cuối năm nay.

Nguồn

Check Also

Qualcomm từng dọa cắt đứt nguồn cung chip cho Sony Mobile

Hôm nay, tòa án Mỹ đã chính thức đưa ra phán quyết về vụ kiện …

Mặc kệ nhà đầu tư kêu gào từ bỏ, CEO Sony kiên quyết duy trì kinh doanh smartphone

Trong năm tài chính gần nhất, Di động đã gây thua lỗ 870-880 triệu USD, …

One comment

  1. Hello there! Do you know if they make any plugins to safeguard against hackers? I’m kinda paranoid about losing everything I’ve worked hard on. Any recommendations?

Leave a Reply