Sony Xperia S sẽ có khả năng chống bám bẩn và tính năng sạc cực nhanh

Không dừng lại ở cấu hình mạnh mẽ và kiểu dáng không kém phần sexy so với tất cả các smartphone ra mắt trong năm 2012. XperiaBlog vừa tiết lộ thêm hai tính năng thú ít được nói đến ở Xperia S cụ thể như sau.

Đầu tiên có vẻ như Xperia S được phủ một lớp chống bẩn ngoài vỏ nhằm tránh việc bám bẩn và dầu từ  tay cầm của chúng ta, nhằm giữ  cho sản phẩm luôn mới. Điều này được chứng minh bởi trong buổi ra mắt sản phẩm của Sony tại CES 2012, người trình diễn sản phẩm đã thực hiện mô tả một hành động lấy bút vẽ lên vỏ Xperia S và sau đó dùng tay vuốt nhẹ, mọi thứ đã lại sạch sẽ như chưa bao giờ vẽ lên đó vậy. Rất gọn gàng!!

Tính năng tuyệt vời thứ hai và hữu dụng hơn nhiều đó là Xperia S có khả năng sạc nhanh, đem tới 1h đàm thoại chỉ qua 10 phút sạc. Và nếu bạn sạc vỏn vẹn trong 30 phút, pin của Xperia S sẽ được sạc đầy đến 80%. Nhưng từ 80% này đến 100% máy sẽ sạc từ từ như bình thường nhằm tránh hỏng pin.

Rõ ràng Sony đã chứng minh một điều họ đã quay lại và lợi hại gấp đôi, không chỉ ra mắt những con át chủ bài với cấu hình mạnh mẽ cùng kiểu dáng sexy mà đi kèm với vẻ đẹp đó là những tính năng cực kỳ hữu dụng và chắc chắn sẽ nhận được sự nhiệt liệt ủng hộ từ người tiêu dùng nói chung và những Fan của Sony nói riêng. Chúc mừng Sony!

Nguồn

Check Also

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Sony “kết thân” cùng Microsoft, thúc đẩy cloud gaming, AI, chip

CEO Yoshida của Sony và CEO Nadella của Microsoft (ảnh: Hollywood Reporter) Hai kẻ thù …

One comment

Leave a Reply