Sony Việt sẽ cố gắng mở cửa vào đêm nay :(

 

Cũng chả biết những ai sẽ đọc được những dòng này vì thời gian qua mình bận quá chưa đi pr mà cũng không biết pr ở  đâu để mọi người biết đến Sony Việt.

Hiện tại mình và bạn phụ trách kỹ thuật đang chiến đấu cố găng đến trước 12h đêm nay sẽ cho Sony Việt hoạt động. Thứ nhất là vì dự tính trước đấy đã định sẽ đúng ngày này mở cửa, nhưng bên cạnh đó trong quá trình chuẩn bị cũng gặp chút khó khăn về nhân sự  nên BQT đã định lùi lại lịch release.

Suy đi tính lại thì không biết thế nào là hoàn hảo, trong mắt 2, 3 con người thì thì sự hoàn hảo ấy mông lung lắm. Chi bằng cứ  cố gắng hết sức, cho dù tàm tạm đi nữa nhưng thể hiện được sự quyết tâm. Thì tin rằng nhừng thành viên tham gia vào Sony Việt sau này, nếu cảm thấy thích, nếu nhận thấy sự  quyết tâm đó thì chắc hẳn sẽ chung tay xây dựng lên một Sony Việt hoàn hảo hơn, đẹp hơn…

Thời gian gấp quá nên BQT đang rất cần sự  giúp đỡ về những vấn đề sau:

– Thành viên trong nhóm dịch thuật, phụ trách trang thông tin về Sony ngoài trang chủ. Chủ yếu dịch các bài tin tức chuyên biệt về Sony hàng ngày có trên các trang công nghệ nước ngoài (ko trích dẫn từ báo điện tử trong nước).

– Thành viên có vài trò quản lý các box trong diễn đàn (Mod, Smod….)

– Những người khác có thể đóng góp bằng cách test thử trang thông tin, diễn đàn (đang hoàn thiện). Góp ý những cải tiến mang tính thực tế cáo để Sony Việt tiến hành chỉnh sửa ngày trong ngày mai.

Mọi đóng góp xin gửi vể : sonyfan.vn@gmail.com

Liên lạc trực tiếp:

Yahoo/Skype: hungblues

P/S:

– Cảm ơn Voz và những thành viên nhiệt tình. Đây chính là những người đầu tiên biết đến Sony Việt này!!

– Những người đang chiến đấu hiện đang ở 2 đầu đất nước. Hà Nội vs Sài Gòn. Cố lên!!!

Check Also

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

Leave a Reply