Sony Việt chính thức mở cửa!


Sony Việt Mở Cửa

Trong không khí cả thế giới đang chào đón năm mới 2012. Thay mặt cho ban quản trị chuyên trang thông tin và diễn đàn Sony Việt xin kính chúc các bạn, các anh, các chị một năm mới dồi dào sức khỏe gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Với ý định được ấp ủ từ rất lâu đến nay Sony Việt đi vào hiện thực là cả một quá trình cố gắng từ việc lên ý tưởng, định hướng hoạt động cũng như thực hiện các vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Thì hôm nay ngày 1  tháng 1 năm 2012 chúng ta cùng chào đón sự ra đời của một chuyên trang thông tin và diễn đàn dành riêng cho những người yêu thích các sản phẩm của Sony.

Với cái tên rất đỗi đơn giản Sony Việt, mong muốn những sản phẩm công nghệ của Sony đến gần với người Việt. Khoảng cách giữa người sử dụng và các sản phẩm sẽ được rút ngắn bằng cách người dùng am hiểu chính sản phẩm mình đang dùng. Không chỉ thể những người cùng yêu thích chung một dòng sản phẩm sẽ có cơ hội gặp gỡ tìm thấy những người có chung niềm đam mê Sony tại Việt Nam. Nơi họ có thể tạo lên một cộng đồng mang nhiều sắc màu, một cộng đồng hiểu biết được xây dựng trên tinh thần vì một niềm yêu thích Sony, vì một cộng đồng có những bản sắc riêng giống như những gì Sony đã làm để tạo ra những công nghệ riêng của hãng.

Sony Việt sẽ mang trọng trách cung cấp đến các thành viên những thông tin nóng hổi về các sản phẩm, công nghệ mới của Sony trong suốt 24 giờ qua. Sony Việt sẽ cố găng cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất về tất cả các mảng sản phẩm của Sony. Những bài viết của  Sony Việt sẽ không đứng trên phương diện nhà sản xuất mà là một trang thông tin mang đậm tính thực tế. Đưa đến những góc nhìn khách quan và dễ hiểu hơn đến những người đang dùng những sản phẩm của Sony

Bên cạnh đó, diễn đàn Sony Việt sẽ cung cấp gần như  đẩy đủ các mảng thảo luận về các sản phẩm công nghệ của Sony. Dựa trên nhưng sự tham khảo nhu cầu thực tế của những người sử dụng Sony hiện nay. Tại đây những người mới sử dụng sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức sử dụng thực tế được đóng góp từ những thành viên tích cực nhiều kinh nghiệm muốn đóng góp cho cộng đồng. Mở rộng hơn là những chủ đề mang tính kết nối các thành viên, các hoạt động offline sẽ được tổ chức ở một tương lại không xa.

Cơ cấu Sony Việt:

–       Phần trang thông tin chuyên biệt Sony. Sẽ cung cấp các bài viết thông tin về Sony được chọn lọc biên dịch từ nhiều nguồn thông tin lấy từ các trang công nghệ có tiếng từ nước ngoài như Engadget, Gsmarena hoặc như các trong thông tin chính thống từ blog của Sony/

–       Phần diễn đàn sẽ thảo luận về hầu hết các mảng sản phẩm thông dụng của Sony tại Việt Nam. Bên cạnh sẽ cung cấp một số chuyên mục mang tính đặc thù của từng mảng sản phẩm. Như góc game thủ cho những người yêu thích Playstation, kiến thức nhiếp ảnh cho nhưng muốn bước vào một thế giới photography đầy thú vị nhưng cũng không ít công phu….

–       Bên cạnh đó sự xuất hiện của mục Mua- Bán
Sony sẽ chỉ có các thông tin mua bán về các  sản phẩm của Sony sẽ là một nơi thuận lợi để những người cần bán, cần mua dễ dàng gặp nhau hơn. Chắc phải nhọc công tìm kiếm trong cả trăm thông tin mua bán để tìm ra cho mình một sản phẩm Sony. Ở đây bạn không phải tìm kiếm mà chỉ đơn giản chọn sản phẩm Sony nào bạn thích. Tuyệt phải không nào?

Vậy tại sao ngay bây giờ, những người đang sở hữu ít nhất một sản phẩm của Sony không đăng ký ngay một tài khoản để có cơ hội hiểu hơn, biết những điều mà đôi khi mình chưa biết về những công nghệ được ẩn chứa trong một thiết bị mang thương hiệu Sony?

Còn những ai chỉ đơn giản thích hoặc sắp và sẽ sở hữu cho mình một thiết bị Sony, cũng hãy đăng ký  một tài khoản vì hiểu trước về những gì mình sắp dùng cũng là một cách hiệu quả để làm những sản phẩm mình sắp mua phải đáng từng xu, hiệu quả đến từng tác vụ J .

Nhưng ai không dùng Sony, không thích Sony thì thỉnh thoảng vẫn hay ghé qua Sony Việt để cập nhật thông tin vì thế giới công nghệ đang thay đổi từng ngày, một thế giới muôn màu và không ngừng chuyển động. Mà ở đó tôi tin chắc Sony là một nhân tố tích cực thúc đẩy nó…

Chào đón bạn đến với Sony Việt. Cùng nhau trải nghiệm, chia sẻ đam mê nhé!!

 

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply