Sony Việt: Câu chuyện đầu năm

Chúng ta đang trong những giờ phút cuối cùng của năm 2011. Chắc hẳn mọi người đều đang quây quần bên gia định để tận hưởng không khi ấm áp của xuân mới đang về. Riêng tôi đang ngồi đây viết những dòng chữ này với trọng trách thay mặt chuyên trang tin tức cũng như diễn đàn Sony Việt bày tỏ với các bạn những gì Sony Việt vừa trải qua và những dự định trong năm mới.

Như  các bạn đã biết Sony Việt tính đến ngày hôm nay đã ra mắt và đi vào hoạt động mới được tròn 22 ngày. Sẽ là quá sớm để chúng tôi công bố nhưng con số mang tính hình thức hay để thiện hiện, chúng tôi chỉ muốn nói rằng từ nhưng ngày ra mắt, chúng tôi vẫn giữ  nguyên tinh thần và niềm đam mê trọn vẹn cho Sony nói chung và Sony Việt nói riêng. Từ những ngày đầu chỉ với vọn vẹn vài thành viên, trong khi trách nhiệm duy trì tin tức trang là cực kỳ cần thiết, thật may mắn khi chung tôi tìm được những thành viên tích cực và  nhiệt huyết đã giúp sức để bây giờ chúng ta có những tin tức nóng hổi về Sony được cập nhật hàng ngày. Tuy chưa thể cung cấp đầy tất cả những thong tin như các bạn kỳ vọng, nhưng có thể nói đây sẽ là nền tảng để chúng tôi từng bước phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu đó của các bạn. Nhân đây tôi cũng xin thay mặt Sony Việt gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên đội dịch và biên tập trang thông tin Sony Việt, cảm ơn các bạn rất nhiều, nhờ có các bạn nên diễn đàn Sony Việt có thêm cơ hội để được nhiều người quan tâm hơn, và trên hết các bạn chính là những người đóng góp thành công một nửa nhiệm vụ trong định hướng ra đời và phát triển Sony Việt trong tương lai.

Về diễn đàn trong suốt thời gian hoạt động vừa qua BQT đã tập chung nhiều vào việc nhận đóng góp ý kiến của các thành viên nhằm cải tiên và khắc phục các lỗi hoạt động của diễn đàn, vào thời điểm này các vấn đề lỗi đã cơ bản được khắc phục và một số tính năng mới đưa áp dụng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thành viên. Việc sắp xếp lại các mục thảo luận cũng đã được thực hiện thời gian qua nhằm chuẩn bị môi trường thuận lợi nhất cho các thành viên mới thảo luận các mảng sản phẩm của Sony. Cùng với đó Sony Việt cũng nhận được sự tham gia của nhiều thành viên trong vai trò thành viên điều hành mod, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ mạnh mẽ của các bạn trong thời gian tới. Hơn ai hết những thành viên phụ trách trang thông tin và thành viên điều hành diễn đàn đều là những người tin tưởng và đặt niềm tin vào Sony Việt trước cả những thành viên thông thường. Chúng tôi trân trọng và ghi nhận sự đóng góp đặc biệt này từ các bạn.

Mặc dù chưa thực sự cung cấp đầy đủ hết thông tin về Sony, nhưng chúng tôi nghĩ rằng thời gian qua các bạn đã được đón nhận nhiều tin tức và bài viết về Sony nhiều hơn thời điểm trước khi Sony Việt ra đời. Nhưng con số ghi nhận lượng truy cập hàng ngày từ các bạn vào Sony Việt luôn được chúng tôi quan tâm, chính nhưng con số đã động viên chúng tôi rất nhiều để tiếp tục duy trì và phát triển mạnh mẽ Sony Việt trong tương lai. Phần nào các bạn đã dần hiểu tâm niệm và sự quyết tâm của chúng tôi dành cho Sony Việt. Khi chúng tôi đã khẳng định rằng việc phát triển Sony Việt là một sự đầu tư nghiêm túc cả về công sức và lòng đam mê. Nếu các bạn thấy tin tưởng, hãy chung tay góp sức cùng chúng tôi để xây dựng một cộng đồng những người yêu thích và sử dụng các sản phẩm Sony tại Việt Nam trở thành một cộng đồng mạnh mẽ dựa trên sự hiểu biết và tinh thần chia sẻ đam mê cùng nhau. Với những ai lần đầu ghé thăm Sony Việt, chúng tôi sẵn sàng và luôn chờ đợi sự ủng hộ từ các bạn.

Năm cũ qua đi với không nhiều thứ để lại mà thay vào đó là bao hi vong và dự định phát triển trong năm mới. Chúng tôi luôn ý thức được rằng việc đi từ hi vọng và dự định đến việc hiện thực nó là cả một chặng đường. Không tự mãn với những gì đang đạt được chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng hết mình để giờ này năm sau có thể chúng tôi và các bạn cùng nhau có một cộng động Sony Việt mạnh mẽ hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại. Lời muốn nói thì nhiều nhưng chắc chúng ta còn nhiều cơ hội để bày tỏ với nhau. Những điều tôi thay mặt Sony Việt nói ở trên chỉ đơn giản những vấn đề, hiện trạng Sony Việt muốn bày tỏ cùng những ai đã tham gia cùng Sony Việt 22 ngày qua, 22 ngày thuộc năm cũ không phải quá nhiều nhưng cũng là một sự khởi đầu không đến nỗi tệ. Những điều trên cũng sẽ là sự bày tỏ với những thành viên mới thuộc 365 ngày tới đây.

Năm mới tôi xin thay mặt BQT chuyên trang thông tin và diễn đàn Sony Việt kính gửi lời chúc đến các bạn cùng gia đình, một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúc các bạn có những ngày nghỉ tết thú vị và ấm áp bên gia đình. Chúng tôi sẽ vấn tiếp tục cập nhật các thông tin về Sony trong những ngày này. Cảm ơn và xin chào tạm biệt!

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

2 comments

  1. Chúc mừng năm mới, chúc mọi người một năm sung túc,an vui, tài lộc bền lâu nhà nhà hạnh phúc, chúc Diễn đàn Sony Việt một năm phát tài, thành công mỹ mãn.:D
    Hac Long

  2. chúc anh chị em Sonyviet.vn năm mới phát tài, phát lộc tiền vô ào ào!

Leave a Reply