Sony chỉ có 7 model TV mới trong năm 2012

Tại CES 2012 vừa qua Sony chỉ công bố cả thảy có 7 chiếc TV mới, ít hơn năm ngoài và kém xa các đối thủ cạnh tranh khác.

Có thể công ty muốn giữ lại và sẽ công bố nhiều model hơn vào cuối năm nay, có lẽ sẽ bao gồm cả dòng siêu cấp XBR. Hiện tại theo bảng bên dưới chỉ có 7 chiếc đơn lẻ.

Ngoài ra nhưng model TV bên dưới phần lớn giống các model của năm ngoài. Trong khi Samsung và LG đã đem tới những chiếc TV mang công nghệ OLED  (Sony là người khởi xướng những lại bỏ rơi chính công nghệ của mình vào năm 2009). Hiện tại Sony đang chuyển sang công nghệ mới gọi là Crystal LED với vọn vẹn 2 mẫu thử nghiệm mà chưa biết đến khi nào mới thương mại hóa. Sharp đã bổ xung thêm công nghệ ánh sáng cục bộ cho các dòng model với màn hình cực lớn. Sony ngoài trừ bổ xung thêm các tính năng phụ trợ thì cũng không công bố model nào lớn hơn 55inch. Panasonic trình diễn những màn hình Plasma có thiết kế hoàn toàn mới thì Sony lại chỉ đang cố gắng cải tiến công nghệ xử lý hình ảnh “X-reality” và bổ xung kính cường lực Gorilla  cho một số model

Nghe chừng những model TV của Sony ra mắt vào năm 2011 lại gặt hái được nhiều thành công hơn nhất là ở phân khúc cao cấp với model KDL-EX720 dành giải thường Editors’ Choice (Bình chọn của những người biên tập các tạp chí công nghệ lớn) và model tuyệt vời khác mang tên XBR-HX929 đã dành giải TV LED tốt nhất của năm cho đến khi TV Sharp Elite xuất hiện.

Hiện tại bạn không thể tìm thấy những thông tin về các TV model 2012 trên website của hãng. Sony đang thực hiện chính sách giống như các đối thủ là “ém” thông tin cho đến khi nào các model này chính thức bán ra. Dưới đây là danh sách và thông tin cơ bản về các mẫu TV 2012 của Sony mà chúng tôi có được.

Nguồn

Check Also

Sony mở rộng kinh doanh anime tại Trung Quốc, sắp mở cửa hàng bán đồ ‘Fate/Grand Order’

Cửa hàng tiện lợi trang trí bằng nhân vật trong ‘Fate’ (ảnh: manga.tokyo) Sony đang …

Sony là hãng game lớn thứ 2 thế giới theo doanh thu, tăng trưởng mạnh nhất trong top 10

Bom tấn Fate/Grand Order, “gà đẻ trứng vàng” đã mang về 3 tỷ USD doanh …

Leave a Reply