Sony tung sản phẩm mới cho dòng tai nghe XBA

Sony đã thực hiện 1 bước tiến lớn trong thị trường tai nghe năm nay với việc tung ra 11 sản phẩm mới cho dòng XBA của mình với giá từ 79.99$ – 499.99$
Sony đã cho phép tạp chí CNET được thử nghiệm những mẫu tai nghe này trước thềm CES năm nay. Và tất cả họ đều rất ấn tượng với chất lượng của những mẫu này từ bản rẻ nhất 79.99$ cho đến bản cao cấp nhất. Ngoài ra có 1 chi tiết thêm là sẽ có những mẫu được thêm hậu tố “IP” tức là được sản xuất phù hợp với các sản phẩm của Apple như Iphone, Itouch . . .vv. Chúng được trang bị 3 nút điều khiển và có thêm 1 microphone.

Một số dòng cao cấp nhất có nhiều tính năng rất thú vị và khác nhau. Sản phẩm có giá 499,99$ tên mã XBA-NC85D có tính năng loại bỏ tiếng ồn mà không cần có pin ngoài trên tai nghe. Tất cả được thực hiện ở bên trong và cung cấp năng lượng qua 1 viên pin nhỏ cũng ở bên trong. Đây là công nghệ loại bỏ tiếng ồn nhỏ và nhẹ nhất trong tất cả các loại tai nghe hiện nay.

Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có 1 mẫu tai nghe bluetooth ( tên mã XBA-BT75 ) với giá khoảng 299.99$ kèm theo 1 dock sạc đặc biệt ( xem hình dưới đây ).

Sony cũng tung ra kèm mẫu tai nghe cho những người ưa vận động, thể thao XBA-S65 với tính năng chống thấm nước và thiết kế mới giúp giữ tai nghe luôn luôn bên bạn dù vận động mạnh đến đâu. Sản phẩm có giá 89.99$.

Các sản phẩm trong dòng XBA mới này sẽ bắt đầu được tung ra thị trường vào cuối tháng 2 năm nay.

Nguồn

Check Also

Sony thành lập xưởng phim mới, tự mình chuyển thể game lên phim, phân phối qua Sony Pictures

Sony sẽ tự mình chuyển thể game thành phim (ảnh: xamoel, deviantart) Sony Interactive Entertainment, đơn …

Sony ra mắt tai nghe và loa EXTRA BASS mới, hỗ trợ Google Assistant, Alexa, pin trâu, khử ồn và kháng nước

Sony vừa cho ra mắt thêm hai sản phẩm nữa thuộc dòng EXTRA BASS, bao …

Leave a Reply