Sony tung ra phiên bản đặc biệt của Walkman Z, màu trắng tựa ngọc trai

Với những người yêu thích màu trắng chắc hẳn sẽ cảm thấy vui mừng khi vừa rồi Sony thông báo ngày 17 tháng 2 này tại Nhật Bản sẽ một phiên bản đặc biệt của Walkman Z mang màu trắng bạch kim (NW-Z1070/W) với dung lượng bộ nhớ 64GB. Trước đó tại thị trường này Walkman Z đang có phiên bản màu tím và màu đỏ. Trên trang Web của mình Sony đã mô ta bản đặc biệt này sẽ tỏa sáng tựa ngọc trai và dễ dàng hơn để lau sạch. Tất nhiên kèm với đó là một giá bán không hề rẻ vào khoảng 45.800 yen tương đương $533.

Thị trường Mỹ cũng sẽ nhận được phiên bản đặc biệt này nhưng trễ hơn, vào khoảng tháng 3 năm nay. Nhưng Sony vẫn bảo thủ chỉ tung ra bản 32GB, giá bán chưa được thông báo.

Walkman Z là chiếc máy nghe nhạc đầu tiên của Sony chạy hệ điều hành Android 2.3, màn hình cảm ứng 4.3 inch, vi xử lý lõi đôi Nvidia Tegra 1GZ, hỗ trợ xuất hình ảnh thông qua mini HDMI, Wifi, Bluetooth 2.1, GPS, FM radio cùng công nghệ âm thanh đỉnh cao S-Master™ MX và rất nhiều tính năng khác nữa bạn có thể xem tại đây hoặc làm một tour về nó tại đây nữa

Nguồn

Check Also

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Sony “kết thân” cùng Microsoft, thúc đẩy cloud gaming, AI, chip

CEO Yoshida của Sony và CEO Nadella của Microsoft (ảnh: Hollywood Reporter) Hai kẻ thù …

One comment

  1. Chưa được ngắm e này bh 🙁

Leave a Reply