Sony: Tablet S bán tốt trong tháng 10/2011

Sony đã tiết lộ số lượng Tablet S bán ra trong tháng mười chiếm 26% thị trường máy tính bảng Android trong tháng 10. Một con số ấn tượng và không khỏi làm một số người cảm thấy giật mình.

Công ty thừa nhận rằng, vào dịp giáng sinh vừa qua Tablet S không đạt được doanh số tốt do không cạnh tranh được với hàng loạt máy tính bảng đình đám Samsung’s Galaxy Tabs, Asus’ Transformer Prime hay ngay cả chiếc máy tính bảng BlackBerry Playbook chạy nền tảng QNX của Rim, chiếc máy tính bảng đã được Rim giảm giá mạnh do doanh số bán ra cực kỳ thất vọng.

Những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng có nghĩa là chúng ta có khả năng được nhìn thấy nhiều máy tính bảng hơn của Sony trong tương lai.

Vào năm ngoài Sony đã ra mắt hai máy tính bảng chạy Android là Tablet S và Tablet P với nhiều đường né đột phá cùng vi xử lý lõi đôi và màn hình hiển thị ch chất lượng tốt.

Nếu Sony tiếp tục xu hướng máy tính bảng của năm nay thì khả năng cao các sản phẩm mới này sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ  cùng một công nghệ màn hình tân tiến hơn chẳng hạn WhiteMagic hoặc Reality.

Một điều chắc chắn nữa là Sony hoàn toàn có thể sản xuất những máy tính bảng có tính đột phá và có nhiều thú vị hơn các đối thủ khác, khi họ đang tự đặt những sản phẩm của mình đứng giữa một rừng các bản sao máy tính bảng na ná nhau. Đỉnh điểm có thể kể đến vụ lùm xùm của Samsung và Apple trên cuộc chiến chống copy kiểu giáng giữa Galaxy Tabs và máy tính bảng iPad (Phần thắng đã thuộc về Apple).

Động thái mới đây của Sony cho phép Tablet S và Tablet P nâng cấp lên Android Ice Cream Sandwich 4.0 vào ngay mùa xuân này, cũng là một ưu thế lớn so với một số máy tính bảng khác của đối thủ cùng thời gian ra mắt. Hiện tại người dùng máy tính bảng Sony tại Việt Nam còn tương đối ít, hi vọng thời gian tới chúng ta sẽ đón nhận nhiều máy tính bảng đẹp hơn, có khả năng “ăn đứt” đối thủ ở mặt thiết kế để có thể tạo ra một cộng đồng người dùng sôi nổi hơn.

Nguồn

Check Also

Qualcomm từng dọa cắt đứt nguồn cung chip cho Sony Mobile

Hôm nay, tòa án Mỹ đã chính thức đưa ra phán quyết về vụ kiện …

Mặc kệ nhà đầu tư kêu gào từ bỏ, CEO Sony kiên quyết duy trì kinh doanh smartphone

Trong năm tài chính gần nhất, Di động đã gây thua lỗ 870-880 triệu USD, …

Leave a Reply