Sony: Sẽ là một máy tính bảng hoàn toàn mới mang tên Crystal?


Gần như  các hãng điện tử tiêu dùng đều đã và đang tham gia vào cuộc chơi máy tính bảng 3G, đặc biệt tại nhà mạng AT&T của Mỹ: Samsung, HTC, Acer thậm chí là Pantech đều đã phát hành những mẫu máy mới trong 6 tháng qua. Nhưng tuyệt nhiên Sony lại chẳng có động thái thay đổi gì đáng kể ngoài việc thêm bản Wifi cho Tablet S tại Mỹ và thêm bản 3G cho cả hai mẫu Tablet S và Tablet P tại Nhật. Theo một lộ trình rò rỉ gần đây thì sự  im lặng này sẽ sớm thay đổi vì Sony có thể sẽ cho ra mắt một máy tính bảng mới có tên mã là Crystal

Không có nhiều thông tin về phần cứng của thiết bị mới này ngoại trừ  nó sẽ bị giới hạn sử dụng công nghệ 3G HSDPA+. Có đáng xấu hổ lắm không khi mà ngay cả máy tính bảng rẻ nhất mà AT&T đang phân phối cũng hỗ trợ mạng LTE 4G. Mà thôi, theo báo cáo thì máy tính bảng này sẽ được ra mắt trong quý 1 này (Có thể vào ngày 18 tháng 2 cùng với Samsung Galaxy Note ). Máy tính bảng này sẽ được bán ra ở mức $409.99 tất nhiên với giá đó khách hàng sẽ phải kèm theo hợp đồng 2 năm.

Chúng tôi cũng không biết được liệu máy tính bảng mới này có cải thiện gì về sức mạnh phần cứng so với Tablet S hay không. Mà không biết chừng cái tên mới Crystal chỉ là chiêu “bình mới rượu cũ” của Sony khi phân phối tại nhà mạng AT&T, với cái tên Crystal trong khi thực tế nó chính là Tablet S. Đó chỉ là đôi chút nghi ngờ, biết đâu được chính vì đã quá lâu rồi sau khi ra mắt Tablet S mà Sony chưa có sản phẩm tiền nhiệm nào và cũng có thể bởi vì Tablet S dạo này “bán được” mà Sony sẽ công bố một máy tính bảng hoàn toàn mới vào hội chợ di động toàn cầu MWC 2012 diễn ra vào tháng 2 tới. Không biết bạn nghĩ sao chứ tôi nghi vào khả năng này lắm!!

* Ảnh mang tính minh họa, không phải Crystal

Nguồn

Check Also

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Sony “kết thân” cùng Microsoft, thúc đẩy cloud gaming, AI, chip

CEO Yoshida của Sony và CEO Nadella của Microsoft (ảnh: Hollywood Reporter) Hai kẻ thù …

Leave a Reply