Sony, Samsung và Vizio sẽ mang Google TV đến CES 2012

Sony, Samsung và Vizio sẽ mang những mẫu Google TV của mình đến CES vào tuần tới. Cùng lúc đó, nền tảng TV này cũng sẽ có những thay đổi lớn trong năm nay. Google sẽ công bố những đối tác chính của mình trên lĩnh vực TV bên cạnh LG. Chip xử lý ARMADA 1500 của Marvell tương thích với Google TV, nhờ đó hệ điều hành này sẽ chuyển từ việc hỗ trợ nền tảng X86 sang ARM. Công ty sản xuất chip MediaTek cũng sẽ hợp tác với Google, cung cấp chip SoC để điều khiển hộp Set-top box của Google TV.

Thông tin chi tiết về Google TV của 3 công ty này vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ. Samsung đang lên kế hoạch để tung Google TV ra thị trường trong năm nay. Tương tự như vậy, Vizio sẽ giữ kín bản demo của Google TV tới tận khi CES khai mạc. Tại đây, Vizio sẽ cho mọi người thấy họ đã làm được những gì sau một năm bắt tay với Google.

Sony là một trong những hãng điện tử đầu tiên sản xuất TV thông minh, cùng với Logitech. Giống như các đối thủ của mình, Logitech không chỉ có ý định công bố sản phẩm mới của mình ở Mỹ, mà còn muốn phân phối rộng rãi sản phẩm này ở nhiều nước trên thế giới trong năm nay. Tuy nhiên, đó sẽ là một tương lai xa xăm phía trước, cũng bởi Google TV hiện nay chỉ mới được bán ra ở Mỹ.

Google TV của Sony

LG cũng đã công bố mẫu Google TV của hãng cách đây vài ngày, sử dụng chip xử lí của riêng mình, thay vì của Marvell hay MediaTek. Vẫn chưa rõ Samsung có đi theo bước của LG không, hay là sẽ sử dụng chip từ nhà sản xuất thứ 3. Hãy đón chờ những thông tin từ CES 2012 với sonyfan.vn.

Nguồn

Check Also

Qualcomm từng dọa cắt đứt nguồn cung chip cho Sony Mobile

Hôm nay, tòa án Mỹ đã chính thức đưa ra phán quyết về vụ kiện …

Mặc kệ nhà đầu tư kêu gào từ bỏ, CEO Sony kiên quyết duy trì kinh doanh smartphone

Trong năm tài chính gần nhất, Di động đã gây thua lỗ 870-880 triệu USD, …

Leave a Reply