[CES 2012] Sony ra mắt loạt máy quay HandyCam mới

Hi vọng các bạn đang ở tại khu vực của máy quay phim trong hội trợ CES năm nay. Tại gian hàng của Sony hiện tại trưng bày rất nhiều sản phẩm mới giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình trong năm 2012 này. Chúng tôi đặc biệt giới thiệu với các bạn mẫu sản phẩm HDR CX760V/B với công nghệ ổn định hình ảnh SteadyShot chống rung quang học, cùng với bộ nhớ lưu trữ lớn (96Gb). Ngoài ra, giống như các mẫu HandyCam còn lại, máy cũng được trang bị công nghệ cảm biến Exmor R.
Tiếp theo là mẫu HDR XR260V/B có khả năng quay phim full HD, chụp ảnh tĩnh 8,9Mpx, chống rung quang học, Zoom quang học 30x.Dung lượng lưu trữ lên đến 160Gb. Các mẫu khác sử dụng ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar với màn hình cảm ứng 2,7inch. Mẫu CX210/B có dung lượng lưu trữ 8Gb ( sự dụng ổ cứng) còn mẫu thì đi kèm thẻ nhớ 8Gb (mẫu này chỉ có thể lưu trữ ngoài bằng thẻ nhớ). Mẫu CX190/B tương tự có cấu hình gần như vậy, chỉ khác nó bị giới hạn điều khiển bằng tay.
Mẫu TD20V/S sử dụng 2 bộ cảm biến cho phép ghi lại nội dung 3D HD (1920×1080), chế độ chụp ảnh tĩnh với 24,1Mpx. Ống kính 3D có Zoom quang 10x và kèm theo 1 màn hình 3D không cần kính ngay trên máy để bạn có thể trải nghiệm nội dung ngay lập tức. Máy có dung lượng lưu trữ 64Gb.
Ngoài ra còn có 2 mẫu máy chiếu PJ760V/B (96GB) và PJ710V/B (32GB) với khả năng trình chiếu 3D. Máy cũng được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh SteadyShot và ống kính Carl Zeiss cho góc chiếu rộng
Giá của các sản phẩm trên vẫn chưa được công bố nhưng hi vọng nó sẽ đến tay người tiêu dùng vào mùa hè này.

 

Nguồn : Engadget

Check Also

Hệ thống CLEDIS được trao giải ‘Màn hình của năm’ của tổ chức SID

Hệ thống CLEDIS trưng bày tại sự kiện ISE 2019 (ảnh: Melanie Lombard) Hiệp hội Hiển …

Báo cáo hé lộ BOE (Trung Quốc) cung cấp tấm nền TV 65 inch cho Sony

Tấm nền TV cũng chỉ “gà nguyên con” mà thôi, ở đây “gà” này nặng …

Leave a Reply