Sony Nhật Bản ra mắt máy ghi âm kts stereo ICD-TX50

Sony Nhật Bản vừa giới thiệu máy ghi âm stereo chuyên nghiệp kỹ thuật số với tên mã là ICD-TX50. Chiếc máy ghi âm nay chỉ mỏng 6,4 mm và nặng vỏn vẹn có 50g, mặt sau có chiếc kẹp để cố định máy dễ dàng trong túi áo, trên quyển số hay ngăn ngoài của cặp xách.

Máy có màn hình hưu cơ EL dạng OLED cho hình ảnh hiển thị tốt ngoài trời, máy có 2 microphone cho chất lượng ghi âm kts cực tốt. Khi phát lại máy có chế đố “Clear Voice” giúp loại bỏ tiếng ồn trong file ghi âm, ngoài ra máy cũng hỗ trợ chơi nhạc mp3, wma, AAC-LC với một số hiệu ứng nhạc (Equalizer) phù hợp với từng loại nhac.

Không những có bộ nhớ trong 4GB mà máy còn có thêm khe cắm thẻ nhớ cho người dùng thoải mái mở rộng dung lương. Thời lượng pin đang kinh ngạc lên đến 24 giờ, chế độ sạc 3 phút ghi âm 1h và có thể sạc trực tiếp qua cổng USB.

Một số tính năng khác của máy có thể kể đến là khả năng phát nhạc hẹn giờ (Nôm na là đông hồ báo thức), đánh dấu bài hát “track marks”, thay đổi tần cao thấp của âm thanh “Digital Pitch Control”. Máy ghi âm ở các định dạng PCM 44.1kHz khoảng  6h , MP3 192kbps khoảng 44h40 phút…Giá bán tại Nhật 14.800 yên vào khoảng $195.

 Tổng hợp từ  SonyJP & SEBBS

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Thiết kế đẳng cấp của SONY…ko lẫn vào đâu được

Leave a Reply