Sony mở trường Đại học ở Singapore

Sony vừa chính thức mở cửa khuôn viên trường Đại học Sony ở Singapore. Đây là một phần nỗ lực của công ty để mở rộng khả năng kinh doanh của hãng trong thời kì kinh tế mới.


Là trường đại học đầu tiên của Sony được xây dựng bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản, Đại học Sony Singapore tọa lạc ở Công viên Jurong International Business, với mục tiêu đào tạo, phát triển nguồn nhân lực riêng cho Tập đoàn Sony.

Đại Học Sony còn cung cấp nền tảng cho việc phát triển khả năng quản lí kinh doanh. Đây chính là bước “đi tắt đón đầu” của Sony để có thể nắm vững những thị trường đang phát triển như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Nam Phi và Trung Đông.

Đại học Sony Singapore sẽ nhận được sự đầu tư khoảng 4.5 tỷ dollar Sing (tương đương 3.52 tỷ dollar Mỹ) trong ba năm tới từ phía Sony. Đây là lời cam kết của hãng để nuôi dưỡng , ươm mầm cho những nhân tài mới, cũng như đảm bảo Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để có thể làm việc tốt trong cả thị trường phát triển lẫn đang phát triển.

Quyết định thành lập trường mới tại Singapore, Sony muốn tận dụng vị trí thuận lợi của đất nước này để có thể hiểu rõ hơn nhu cầu thị trường của khu vực đầy tiềm năng xung quanh, từ đó đưa ra được những chiến lược tối ưu cho lĩnh vực kinh doanh của hãng.

“Singapore là một trong những nước có nền giáo dục tốt nhất hiện nay. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chính phủ, Singapore thật sự là địa điểm lý tưởng cho một cơ sở mới của Đại học Sony.” phó Chủ tịch Điều hành của Sony Tsugie Miyashita cho biết. “Cơ sở mới sẽ mở rộng sự liên kết giữa các khu vực trên toàn cầu, bằng cách tạo ra một sự tương tác dễ dàng giữa các thế hệ quản lý mới của Sony trên khắp thế giới.”

Trường sẽ bắt đầu nhận những Sinh viên đầu tiên từ tháng 3 năm 2012 tới.

Nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply