Sony giới thiệu ứng dụng Flickr cho PlayStation Vita (Video)

Hôm nay ứng dụng Flickr cho PlayStation Vita đã xuất hiện trong PlayStation Store Nhật Bản và chúng đã được thử nghiệm. Ứng dụng được tải về miễn phí và hoạt động tương tự như các ứng dụng bất kỳ khác của Vita – Bạn cần tải Flickr về và cài đặt vào màn hình chủ với LiveArea và sau đó sử dụng bình thường. Hãy kết nối tài khoản Flickr của bạn với Vita bằng cách vào đăng nhập trên trình duyệt Vita, cần lưu ý là có một mã bảo mật gồm chín chữ số, và bạn sử dụng nó để đăng nhập vào khi cài đặt ứng dụng. Sau đó, thực hiện các bước tiếp theo để truy cập vào ứng dụng.

Bản thân Flickr sử dụng một giao diện khá trực quan, việc sắp xếp các chức năng cơ bản của Flickr được tạo thành hàng từ trên xuống dưới và cho phép bạn di chuyển các icon từ trái sang phải. Các hình ảnh thu nhỏ trong ứng dụng được hiển thị lên hơi chậm nhưng kích thước đầy đủ của các hình ảnh được hiển thị trông rất tuyệt trên màn hình Oled 5 inch của Vita. Khi bạn chọn hình ảnh để phóng lớn lên màn hình thì nó chỉ chiếm ½ diện tích màn hình (một nửa còn lại được dành riêng cho các thông tin của hình ảnh), sau đó bạn nhấp vào hình ảnh một lần nữa để hiển thị ở chế độ toàn màn hình. Đối với bộ nhớ đệm bạn sẽ thực hiện khác đôi chút, có nghĩa là bạn phải chờ để tải mỗi bức ảnh cá nhân lên thông qua một album.

Cũng giống như  ứng dụng Twitter – LiveTweet, Flickr dành cho Vita là cách tối ưu để truy cập dịch vụ. Ngoài cách sử dụng camera của Vita để chụp hình và tải lên, nó dường như không làm được gì nhiều để tận dụng mạng PlayStation, nhưng có thể được nâng cấp trong tương lai. Điều đó nói rằng, thay vì việc sử dụng các ứng dụng của iPad, nó cũng có thể trở thành những điều ưa thích của chúng ta khi sử dụng Flickr. Màn hình của Vita giúp chúng ta xem hình ảnh hấp dẫn hơn bất kỳ điện thoại thông minh nào đã sử dụng.

Biên dịch: Hac Long

Nguồn

Check Also

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Sony “kết thân” cùng Microsoft, thúc đẩy cloud gaming, AI, chip

CEO Yoshida của Sony và CEO Nadella của Microsoft (ảnh: Hollywood Reporter) Hai kẻ thù …

Leave a Reply