Sony giới thiệu 3 hệ thống rạp hát gia đình mới

Tại dịp CES vừa rồi đằng sau những siêu phẩm mang tên Xperia S và Xperia ion, Sony cũng đã kịp ra mắt 3 sản phẩm mới bổ xung cho dòng sản phẩm rạp hát ra đình (HTIB) của mình.

Hệ thống BDV-E390 là model cơ bản nhất bao gồm một đầu phát Blu-ray 3D (có thể chuyển đổi từ 2D sang 3D) cùng hệ thống loa 5.1 tổng công suất lên đến 1000W, hỗ trợ wifi để xem các nội dung trực tuyến, tương thích chuẩn Wifi DNLA chia sẻ nội dung media với các hệ thống khác như  PC, dock kết nối trực tiếp với iPhone/iPod. Cùng với đó là khả năng tương thích với hệ thống loa không giây Sony’s HomeShare để truyền âm thanh đến các phòng khác nhau trong gia đình bạn.

Hệ thống BDV-N790W cao cấp hơn một chút với hệ thống loa vệ tinh lớn hơn hỗ trợ thêm 1 cổng ra HDMI và 2 cổng vào HDMI.

Cao cấp nhất là model BDV-N890W bao gồm tất cả các tính năng của 2 model trên với nâng cấp 2 loa trước thành dạng loa cây, các loa vệ tinh là đều kiểu loa HomeShare có thể đặt tại nhiều phòng trong gia đình và nhận tín hiệu từ hệ thống đầu phát.

Giá bán lần lượt của các model là $400, $500 và $600 cho model BDV-N890W. Các sản phẩm sẽ được bán ra ngay trong mùa xuân này.

Nguồn

Check Also

Huawei ra mắt Mate 20 Pro sẽ giúp Sony hốt bạc trong năm 2019

“Quái vật” Mate 20 Pro với cụm camera ghê gớm nhất hiện nay (ảnh: CNET) …

Quá quyền lực! Ủy ban EU lo ngại Sony sẽ “độc quyền” ngành âm nhạc sau thương vụ 2.3 tỉ USD

Mợt văn phòng của Sony Music (ảnh: craft) Như thông tin Sonyfan chia sẻ cách đây …

Leave a Reply