Sony Ericsson tiếp tục tiết lộ thông tin về “siêu phẩm” tại CES

Cách đây chỉ khoảng tầm 2 ngày, Sony Ericsson đã cho đăng tải một bức ảnh kỳ bí tiết lộ về một sản phẩm trên nền tảng Android và sẽ được giới thiệu và tuần sau, tức tại CES 2012.

Trang tin Slashgear đã có thêm một số bằng chứng, chính là các bức ảnh phỏng đoán rằng, thiết bị này sẽ là một smartphone với camera hỗ trợ lên tới 13 megapixel và được tích hợp bởi chip xử lý hai nhân xung nhịp 1.5Ghz. Đây quả là một cấu hình khủng nhưng chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn được rằng điều này là có thực hay không.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, Sony Ericsson tiếp tục tung ra một bức ảnh chi tiết về thiết bị sắp đến, cận cảnh về tính năng camera dường như để xác nhận rằng thông tin trên là đúng sự thật. Bức ảnh được chia làm 4 và như chúng ta có thể thấy, camera ở máy sẽ có tính năng quay phim, chụp ảnh ở độ phân giải HD với phím chụp vật lý và một cổng microUSB khá giống với ở smartphone Arc S.

Chính vì thế, nhân vật sau tấm màn trắng được phỏng đoán sẽ là “siêu phẩm” Sony Ericsson XPERIA Arc HD đã có tin đồn từ cách đây một vài tuần. Cấu hình của Arc HD trông hoàn toàn khớp với những gì chúng ta đã thấy: vi xử lý hai nhân 1Ghz hoặc 1.5Ghz, camera 12 – 13 megapixel có khả năng quay phim ở độ phân giải full HD 1080p, có hai sự lựa chọn về dung lượng lưu trữ là 16GB hoặc 32GB cùng màn hình 960 x 540 hoặc 1280 x 720.

Dẫu sao, đây cũng mới chỉ là dự đoán và chúng ta nên chờ đến thứ hai tuần sau, 9/1 tại CES 2012 để xác nhận điều này có đúng hay không.

 

Nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Hải Nguyễn

    Trông cái hình minh hoa có con robot cầm cái kính. Có khi nào đợt này Sony ra luôn một con màn hình 3D ko? Nghi lắm!!

Leave a Reply