Sony (Ericsson) ST25i “Kumquat” sẽ có tên là Xperia U ?


Một thông tin thú vị là chiếc điện thoại Sony (Ericsson) ST25i “Kumquat” đã xuất hiện nhiều tin đồn trước đây đã xuất hiện trong danh sách các thiết bị trên website của cơ quan quản lý viễn thông bưu điện Indonesia. Có hai chiếc điện thoại của Sony là Xperia S (dòng 209) và Xperia U (row 232) xuất hiện trong danh sách này. Tại đây ST25i được ghi đầy đủ là Xperia U ST25i, như vậy chúng ta đã rõ ST25i có khả năng cao được Sony đặt tên là Xperia U.

Sao họ biết những thông tin mà chúng ta lại không biết? Câu trả lời rất có thể là bởi vì họ là cơ quan quản lý của nhà nước nên biết trước thông tin là điều dễ hiểu. Thêm nữa, việc đặt tên sản phẩm chỉ dùng một chữ cái như thế này đã được Sony sử dụng cho sản phẩm mới đây của mình là Xperia S, vậy chẳng có lý do gì để Sony không mở rộng cách đặt tên như thế này với các sản phẩm tiếp theo của mình trong năm 2012.

Nếu cái tên Xperia U là thật thì chúng ta sẽ có một sự ngạc nhiên lớn đối với cách đặt tên mới này của Sony. Nhưng ý nghĩa của những chưa viết tắt “S” hay “U” là gì thì còn đăng trong màn bí mật. Nếu Sony tiếp tục đặt tên kiểu như thế này thì liệu nó có làm chúng ta cảm thấy bối rối trước một loạt sản phẩm như một bảng chữ cái.

Nguồn

Check Also

Huawei ra mắt Mate 20 Pro sẽ giúp Sony hốt bạc trong năm 2019

“Quái vật” Mate 20 Pro với cụm camera ghê gớm nhất hiện nay (ảnh: CNET) …

Quá quyền lực! Ủy ban EU lo ngại Sony sẽ “độc quyền” ngành âm nhạc sau thương vụ 2.3 tỉ USD

Mợt văn phòng của Sony Music (ảnh: craft) Như thông tin Sonyfan chia sẻ cách đây …

Leave a Reply