[CES 2012] Sony công bố các mẫu HDTV mới cho năm 2012 (Update video)

Tại sự kiện CES 2012 vừa mới khai mạc vào rạng sáng hôm nay, Sony đã chính thức công bố đến quan khách 10 mẫu HDTV Bravia mới thuộc các dòng HX, EX và BX Series cùng một nguyên mẫu TV 55 inch hỗ trợ công nghệ Crystal LED Display được nhà sản xuất cho biết là màn hình sử dụng nền LED tự phát sáng hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p đầu tiên trên thế giới.

HX850, chiếc màn hình cao cấp nhất thuộc dòng HX Series hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3 chiều kết nối mạng Internet, đứng ở đầu danh sách của tất cả các mẫu màn hình kích thước 46 inch và 55 inch. Về tính năng, HX850 có vẻ như gần tương tự với XBR HX929 khi cũng được tích hợp các công nghệ như màn hình chống trầy xước Gorilla Glass và Panel OptiContrast, bộ quang học X-Reality PRO, hỗ trợ kết nối mạng không dây Wi-Fi 802.11n, cùng khả năng truy nhập đến mạng giải trí của Sony cũng như các ứng dụng của hãng (Netflix, Pandora, Hulu Plus…) và trang bị chip xử lý Motionflow XR 960.

Mẫu màn hình thấp hơn, cùng phân khúc là HX750 cũng có những tính năng tương tự ở HX850 ngoại trừ bộ quang học X-Reality (không phải PRO) và chip xử lý yếu hơn Motitionflow XR 480. Trong khi đó, đại diện đến từ dòng EX Series, HDTV LCD EX640 Edge đèn nền LED lại thiếu mất sự hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3 chiều (3D) và chỉ có chip xử lý Motionflow XR 240. Tuy vậy, thiết bị vẫn có chứng nhận đạt chuẩn Wi-Fi Ready cho kết nối mạng không dây và có sẵn adapter cung cấp điện đi kèm.

Đối với dòng BX bình dân, Sony sẽ cho tung ra thị trường các mẫu màn hình kích thước từ 31.5 inch, 40 inch và 46 inch theo công nghệ màn hình LCD đèn nền CCFL.

Update video:

 

 

Nguồn

Check Also

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Sony là hãng bán dẫn tăng trưởng nhanh nhất trong top 15 toàn ngành, doanh thu 9.5 tỷ USD

Công ty nghiên cứu thị trường IC Insights vừa phát hành báo cáo triển vọng …

Leave a Reply