Sony cho ra mắt TV mới – mỗi người xem sẽ có thể thấy được những cảnh khác nhau

Mẫu TV mới của Sony, ‘Simulview’ PlayStation, sẽ là TV đầu tiên có khả năng cho mỗi người xem thấy được những cảnh hoàn toàn khác nhau.

Mỗi người xem phải sử dụng những cặp kính 3D. Màn hình TV sẽ xử lý những hình ảnh tốc độ cao để gửi các cảnh 2D khác nhau tới những cặp kính trên.

Những cửa trập cực nhạy trên kính sẽ đóng mở kịp thời để phản ứng lại những thay đổi của màn hình TV. Nhờ đó, mỗi người xem sẽ thấy được những khung cảnh riêng của họ và hoàn toàn khác biệt so với những người còn lại. Cho tới thời điểm này, công nghệ trên chỉ mới có tác dụng đối với hai người xem cùng lúc.

Bạn sẽ phải cần đến những cặp kính 3D để có thể xem, mặc dù những gì bạn nhìn thấy được không phải là 3D. Thay vào đó, các cửa trập trên kính đóng mở nhanh để người xem thấy được những cảnh khác nhau.

Hệ thống chỉ hoạt động với những game trên PS3 như Motorstorm Apocalypse vào thời điểm này.

Mẫu TV này được thiết kế dành cho PS3, với ý tưởng người chơi sẽ không thể “ăn gian” khi chơi vì hoàn toàn không biết được đối thủ của mình đang thấy những gì.

Mẫu TV này cũng có thể dùng như một TV HD thông thường (sử dụng màn hình có tần số quét 240Hz cho chuẩn 3D Blu-rays), TV truyền hình cáp và vệ tinh, các game trên PS3.

Mẫu TV này không có các phím điều chỉnh kênh. Vì vậy bạn sẽ phải cần đến một sợi cáp chuyên dụng hoặc Freeview box để có thể xem được các kênh khác nhau.

Vào thời điểm hiện tại, có rất ít game hoạt động được trên màn hình này, tuy nhiên một số game đỉnh đã có thể chơi được (ví dụ như Motorstorm: Apocalypse and Gran Turismo 5).

Hiện nay, Sony chỉ bán mẫu TV này ở Mỹ, nhưng nó sẽ sớm có mặt ở Anh Quốc vào mùa xuân năm sau.

Nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply