SmartDock: Bạn sẽ có Xperia ion 42 inch hoặc hơn

SmartDock (Chỉ dành cho Xperia Ion) được Sony giới thiệu tại CES 2012 vừa qua, nó gần giống với LiveDock (Dành cho Xperia Play), nhưng có một điểm khác là SmartDock có thêm một cổng HDMI. Như vậy có nghĩa là bạn có thể cắm Xperia ion vào SmartDock và kết nối từ dock này đến TV của bạn thông qua cổng HDMI để xem ảnh, video nghe nhạc hoặc thậm chí có thể sử dụng thêm bàn phím và chuột (Hoặc tay cầm chơi game) thông qua 2 cổng USB trên dock, tất nhiên là chiếc dock này cũng có cổng sạc giúp điện thoại của bạn hoạt động liên tục mà không lo hết pin giữa chừng.

Giống như dòng Xperia 2011, bạn cũng có thể điều khiển Xperia ion từ điều khiển TV miễn là cổng HDMI trên TV nhà bạn tương thích *CEC. Chưa có mô tả  nào về sự tương thích của Xperia S với SmartDock nhưng chúng ta sẽ rất ngạc nhiên nếu siêu phẩm như Xperia S không được Sony làm cho cái gì đó tương tự.

*CEC (Consumer Electronics Control): Hiểu nôm na là điều khiển điện tử tiêu dùng. Hầu hết các TV có cổng vào HDMI chuẩn 1.3 trở lên đều sẽ tích hợp sẵn công nghệ này. Mỗi hãng sản xuất lại đặt những tên riêng cho công nghệ này mà thực chất nó là một, Sony gọi nó là Bravia Sync, Panasonic gọi là Viera Link và Samsung gọi là Anynet+. Công nghệ này chỉ hỗ trợ làm việc với tính năng duyệt ảnh và video, không hỗ trợ chơi game và duyệt web/.

Video giới thiệu chính thức của Sony:

Video Hand-on:

Nguồn

Check Also

Vài video về camera Xperia XZ2 Premium – flagship đến cả reviewer cũng khó tiếp cận!

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle) Xperia XZ2 Premium đã trở thành chiếc Xperia đi vào …

Đập hộp và chơi đùa cùng aibo, robot cún cưng gần 3,000 USD của Sony

Là người yêu thích Sony, hẳn bạn không mấy ngạc nhiên với nhiều sản phẩm …

Leave a Reply