Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Sony Ericsson MT27i Pepper

Chúng tôi vừa nhận được những bức ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại mới của Sony Ericsson, MT27i “Pepper”. MT27i được cho là sẽ tiếp nối Xperia neo V và nhiều khả năng, thiết bị này sẽ sử dụng bộ xử lý lõi kép 1GHz (gần tương tự như chip ST-Ericsson NoveThor U8500) cùng một màn hình 3.7 inch với độ phân giải 480 x 854. Model mới này có thể sở hữu camera với độ phân giải 5MP có khả năng quay phim HD.

Truyền nhân của Neo V?

Cho tới thời điểm này, chúng ta đã phần nào thấy được ý tưởng thiết kế chính của Sony Ericsson cho dòng điện thoại Xperia trong năm nay. Mặc dù không có dàn đèn LED bao quanh như Nozomi hay Nypon, MT27i vẫn có bề ngoài khá giống với hai thiết bị trên. Xperia Blog gọi đó là thiết kế dạng “cằm” (chin feature). Pepper cũng được thiết kế vuông vức như Nozomi và Nypon, thay vì uốn cong như các máy Xperia 2011.

Thiết kế của MT27i khá giống Nozomi và Nypon

Mặt trước của máy sỡ hữa ba phím cảm ứng (Back, Home, Menu) và một camera cho video call ngay cạnh đèn LED báo hiệu. Camera phía sau máy được bao quanh bởi vòng bảo vệ bằng nhựa được làm nhô lên, với một đèn flash nhỏ trên đỉnh. Gần đó là một Mic dùng để khử tiếng ồn.

Cụm camera của Pepper khá lạ mắt

Vẫn chưa thể biết chính xác bên cạnh dòng chữ “Prototype” là gì, nhưng theo dự đoán của Sonyviet.vn, đó có thể là loa ngoài của máy. Thiết kế hai màu của vỏ máy có thể làm nhiều người cảm thấy không được đẹp. Tuy nhiên đây chỉ là bản Prototype nên chúng ta vẫn không thể nói trước được điều gì.

MT27i sẽ tiếp nối Xperia Neo V. Thế nên, khả năng rất lớn là sẽ có một Xperia được ra đời để tiếp nối Neo vì Sony Ericsson cần phải có một sự phân biệt nhất định giữa các Xperia. Năm ngoái, Arc và Neo gần như giống nhau ở hầu hết các tính năng, nên đã làm cho người dùng ít nhiều gặp khó khăn trong quyết định chọn mua. Đó có thể là lí do tại sao Neo với Camera 8 “chấm” đã không được SE sản xuất, mà thay vào đó là Neo V với một camera có số chấm nhỏ hơn.

Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm trình làng của MT27i Pepper. Nếu không ra mắt tại CES sắp tới, MT27i được hi vọng sẽ xuất hiện tại MWC vào tháng 2, 2012.

Nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …